Asiasoft thử nghiệm Phantasy Star Online 2 tiếng Anh

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, bên cạnh phiên bản tiếng Thái, Asiasoft còn mở cửa thử nghiệm phiên bản tiếng Anh của Phantasy Star Online 2 vào ngày 10/04/2014 tới đây. Phiên bản này được mở cửa dành riêng cho người chơi tại khu vực Đông Nam Á và những người yêu thích Phantasy Star Online 2 tại Việt Nam sẽ có cơ hội trải nghiệm tựa game hấp dẫn này.

Phantasy Star Online 2 sở hữu đồ họa bắt mắt và được thiết kế rất chi tiết theo phong cách nhập vai Nhật Bản với lối chơi đậm chất hành động cùng nhiều tính năng đặc sắc. Nội dung chính của game khá đơn giản, người chơi sẽ đóng vai trò là một thành viên của tổ chức Arks chống lại các quái vật ngoài hành tinh. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể thiết lập tổ đội lên tới 12 người để cùng hỗ trợ nhau trong quá trình giao chiến.

Asiasoft thử nghiệm Phantasy Star Online 2 tiếng Anh 1

Được biết, đợt thử nghiệm Alpha Test lần này sẽ giới hạn số lượng tài khoản tham gia thử nghiệm. Theo các thông tin mà Asiasoft công bố thì đợt thử nghiệm lần này sẽ giới hạn với 15.000 tài khoản tham gia cho toàn khu vực Đông Nam Á. Và mỗi mã kích hoạt tài khoản thử nghiệm chỉ có giá trị trong 4 ngày, từ ngày 10/04 đến ngày 13/04/2014.

Các bạn quan tâm tới Phantasy Star Online 2 có thể tìm hiểu các thông tin về game cũng như đăng ký nhận mã kích hoạt tại website pso2.playpark.com. Ngoài ra, Asiasoft cũng đã trình làng fanpage dành riêng cho người chơi Việt Nam tại địa chỉ fb.com/pso2vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: