Phantasy Star Online 2 mở cửa thử nghiệm tại Thái Lan

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, Asiasoft vừa trình làng trang chủ của Phantasy Star Online 2 tại địa chỉ pso2.playpark.com và ấn định ngày ra mắt phiên bản Closed Beta tại Thái Lan vào ngày 07/04/2014. Trò chơi này do SEGA (Nhật Bản) phát triển và đã được Asiasoft mua quyền phát hành tại khu vực Đông Nam Á.

Phantasy Star Online 2 có ba chủng tộc khác nhau là Human, Newman và Cast. Tương ứng với mỗi chủng tộc, người chơi có thể chọn một trong ba lớp nhân vật khác nhau với những kĩ năng thiên về phép thuật (Force), súng đạn (Ranger) hay cận chiến (Hunter). Game có lối chơi hành động tự do và người chơi sẽ được tham gia vào một thế giới tương lai đầy màu sắc, khám phá những bí ẩn và quét sạch binh đoàn bóng tối khỏi thiên hà.

Lối chơi của mỗi lớp nhân vật trong Phantasy Star Online cũng khá đặc biệt. Nếu như Hunter đem lại lối chơi chặt chém truyền thống thì Ranger lại đưa bạn đến với một game bắn súng góc nhìn thứ ba. Ngoài ra, chiến trường trong game không chỉ giới hạn trên mặt đất mà bạn còn có thể sử dụng các đòn combo trên không trung và sử dụng kĩ năng có được từ vũ khí để tấn công đối thủ.

Một điểm đặc sắc khác của Phantasy Star Online 2 là hệ thống tạo nhân vật cực kỳ chi tiết cho phép người chơi chỉnh sửa gần như mọi chi tiết trên nhân vật của mình. Ngay từ khi mới ra mắt phiên bản tiếng Nhật, Phantasy Star Online 2 đã thu hút được sự chú ý của những người yêu thích dòng game nhập vai hành động tại Việt Nam. Hi vọng rằng Asiasoft sẽ nhanh chóng tung ra phiên bản Việt hóa trong tương lai.

Phantasy Star Online 2 mở cửa thử nghiệm tại Thái Lan 1
Phantasy Star Online 2 mở cửa thử nghiệm tại Thái Lan 2
Phantasy Star Online 2 mở cửa thử nghiệm tại Thái Lan 3
Phantasy Star Online 2 mở cửa thử nghiệm tại Thái Lan 4
Phantasy Star Online 2 mở cửa thử nghiệm tại Thái Lan 5
Phantasy Star Online 2 mở cửa thử nghiệm tại Thái Lan 6
Phantasy Star Online 2 mở cửa thử nghiệm tại Thái Lan 7
Phantasy Star Online 2 mở cửa thử nghiệm tại Thái Lan 8
Phantasy Star Online 2 mở cửa thử nghiệm tại Thái Lan 9
Phantasy Star Online 2 mở cửa thử nghiệm tại Thái Lan 10
Phantasy Star Online 2 mở cửa thử nghiệm tại Thái Lan 11
Phantasy Star Online 2 mở cửa thử nghiệm tại Thái Lan 12
Phantasy Star Online 2 mở cửa thử nghiệm tại Thái Lan 13
Phantasy Star Online 2 mở cửa thử nghiệm tại Thái Lan 14

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: