Asiasoft trình làng game “thuần Việt” Âu Lạc Online

Ngày 11/04/2011 vừa qua, công ty Asiasoft đã có thông báo cho ra mắt một tựa game mới toanh về lịch sử Việt Nam mang tên Âu Lạc Online. Hiện tại, Asiasoft đã cho ra mắt trang teaser giới thiệu về game cũng như khu vực thảo luận dành riêng cho Âu Lạc Online trên diễn đàn PlayPark.

Asiasoft trình làng game "thuần Việt" Âu Lạc Online 1

Logo chính thức của Âu Lạc Online.

Ông Mai Anh Tú, đại diện nhóm phát triển Âu Lạc Online của Asiasoft Việt Nam chia sẻ: “Âu Lạc Online là sản phẩm thuần Việt đầu tiên của năm 2011 và cũng là đầu tiên của Asiasoft Việt Nam ra mắt thị trường trong nước. Thông qua dự án này, chúng tôi mong muốn đem đến cho cộng đồng game thủ một cái nhìn toàn cảnh về đất nước ta thời kỳ đầu dựng nước, cùng trải nghiệm về những khó khăn, thử thách mà cha ông ta đã vượt qua và điều quan trọng là cùng sống, cùng thở với những bước chuyển mình của cả dân tộc. Asiasoft Việt Nam tự hào được mang đến cho các bạn một sản phẩm giải trí giáo dục thắm đượm các giá trị truyền thống ngàn đời của dân tộc Việt Nam”.

Asiasoft trình làng game "thuần Việt" Âu Lạc Online 2

Hình ảnh giới thiệu Âu Lạc Online trên trang teaser.

Qua một số thông tin trên trang teaser của Âu Lạc Online thì tựa game này có bối cảnh vào thời Hùng Vương thứ 18 với câu chuyện Sơn Tinh, Thủy Tinh quen thuộc với tất cả người dân Việt. Tuy nhiên, theo một số game thủ thì tựa game này không phải do Asiasoft phát triển mà chính là bản Việt hóa của tựa game Đất Việt Truyền Kỳ của Zeatlot Digital phát triển và Asiasoft mua về cách đây không lâu.

Asiasoft trình làng game "thuần Việt" Âu Lạc Online 3

Khu vực thảo luận của Âu Lạc Online trên diễn đàn PlayPark.

Hiện tại, đại diện Asiasoft Việt Nam vẫn chưa có bình luận gì về thông tin cho rằng Âu Lạc Online là bản Việt hóa của Đất Việt Truyền Kỳ. Dù thế nào đi chăng nữa, đây cũng là một tín hiệu vui cho cộng đồng game thủ trong nước khi được chơi và trải nghiệm với các game online có nội dung và bối cảnh về con người Việt Nam. Thông tin chi tiết về Âu Lạc Online, các bạn game thủ có thể xem thêm tại website aulac.asiasoft.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: