Asiasoft Việt Nam “nhá hàng” về dự án mới TS

Ngày 01/08/2013 vừa qua, cộng đồng game thủ yêu thích TS Online được một phen “tá hỏa” khi nhà phát hành Asiasoft Việt Nam trình làng trang giới thiệu một dự án mới mang tên TS tại địa chỉ ts.3qc.vn và fanpage TS 3QC. Trang giới thiệu bí ẩn mang tên TS kèm theo thông điệp ra mắt vào tháng 08/2013 khiến nhiều game thủ liên tưởng đến tựa game TS Online năm xưa của Asiasoft Việt Nam.

Asiasoft Việt Nam “nhá hàng” về dự án mới TS 1

TS Online được trình làng vào giữa năm 2005 và tạo nên một cộng đồng game thủ đông đảo với lối chơi đánh theo lượt khá hấp dẫn. Sự hấp dẫn của TS Online không chỉ đến từ đồ họa, lối chơi mà còn là tình cảm cộng đồng, điều mà chỉ có những người đã từng gắn bó với tựa game này mới có thể hiểu được.

Rồi khi Asiasoft Việt Nam thông báo ngừng hoạt động vào năm 2009 đã làm tan nát biết bao trái tim người hâm mộ. Thế nhưng đối với game thủ, việc đóng cửa game không phải là kết thúc thật sự mà chỉ là khởi đầu cho thời kỳ…chơi tiếp ở máy chủ quốc tế hoặc các máy chủ lậu.

Nếu dự án TS mới của Asiasoft Việt Nam chính là TS Online thì có lẽ đây sẽ là tin vui lớn đối với các fan hâm mộ xứ Ba Đậu Yêu. Tuy nhiên chúng ta cũng không nên loại trừ đây là một “đòn gió” của Asiasoft Việt Nam cho một tựa game nào đó ăn theo TS Online.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: