ASUS cung cấp bảo hành tận nơi cho màn hình

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, ASUS Việt Nam vừa công bố dịch vụ bảo hành tận nơi đối với các dòng sản phẩm màn hình, máy chủ và máy trạm nguyên bộ được mua trong năm 2017 (từ ngày 01/01/2017 đến ngày 31/12/2017). ASUS cho biết, khách hàng mua các dòng sản phẩm này sẽ nhận được hỗ trợ bảo hành tận nơi miễn phí trong vòng 3 năm trên phạm vi toàn quốc.

ASUS cung cấp bảo hành tận nơi cho màn hình, máy chủ, máy trạm nguyên bộ

Quy trình thực hiện bảo hành:

Bước 1: Khách hàng liên hệ tổng đài 1800-6588 để được hỗ trợ dịch vụ bảo hành tận nơi.

Bước 2: Tổng đài hướng dẫn kiểm tra sự cố qua điện thoại. Nếu không thể khắc phục ngay, tổng đài ghi nhận tình trạng và thông báo số phiếu bảo hành tận nơi cho khách hàng.

Bước 3: Trung tâm bảo hành được chỉ định sẽ liên hệ với khách hàng trong vòng 2 giờ kể từ lúc nhận được yêu cầu và đặt lịch hẹn bảo hành tận nơi.

Bước 4: Trong vòng 1 – 2 ngày làm việc, ASUS sẽ đến bảo hành tận nơi theo địa điểm khách hàng cung cấp. Trong trường hợp lỗi phần cứng không thể sửa chữa ngay, ASUS đặt lịch hẹn bảo hành lần 2 và đến trong vòng 2 ngày làm việc tiếp theo, tùy vào địa chỉ của khách hàng.

Bước 5: Sau khi hoàn tất bảo hành, tổng đài ASUS sẽ gọi điện tiếp nhận đánh giá chất lượng dịch vụ từ khách hàng.

Những lưu ý khi bảo hành:

Sản phẩm phải do các nhà phân phối chính thức của ASUS Việt Nam phân phối mới được hưởng dịch vụ này. Dịch vụ chỉ được áp dụng trong phạm vi Việt Nam.

Những sản phẩm đã quá thời gian bảo hành hoặc không đủ điều kiện bảo hành sẽ không được hưởng dịch vụ này.

Việc bảo hành tận nơi sẽ do trung tâm bảo hành chính hãng ASUS hoặc đối tác đã được ủy quyền của ASUS thực hiện.

Khách hàng vẫn có thể đem sản phẩm trực tiếp tới trung tâm bảo hành gần nhất hoặc sử dụng dịch vụ giao nhận tận nhà miễn phí của ASUS.

Thời gian đáp ứng bảo hành tận nơi có thể thay đổi tùy theo tình trạng sẵn có của linh kiện tại Việt Nam. Tại địa điểm bảo hành, ASUS có quyền từ chối bảo hành hoặc hỗ trợ nếu linh kiện không đúng theo máy hoặc không đủ điều kiện bảo hành. Khách hàng phải tự chuyển máy đến trung tâm bảo hành gần nhất để được kiểm tra và báo giá.

Việc tham gia dịch vụ bảo hành tận nơi của ASUS đồng nghĩa với việc khách hàng đồng ý với các quy định chính thức của chương trình. Trong trường hợp có khiếu nại, công ty sẽ trực tiếp giải quyết theo đúng các quy định đã đặt ra.

Trong trường hợp cần thiết, ASUS có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp các giấy tờ liên quan đến việc mua bán sản phẩm trước khi thực hiện dịch vụ bảo hành tận nơi.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về các trung tâm bảo hành ASUS trên toàn quốc tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: