ASUS công bố Campus Incredible Tour

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, ASUS Việt Nam vừa công bố một chương trình dành riêng cho các bạn sinh viên tại TP.HCM và Hà Nội mang tên Campus Incredible Tour. Theo giới thiệu của ASUS, Campus Incredible Tour được xây dựng với định hướng là sân chơi để các bạn trẻ trải nghiệm, cập nhật các xu hướng công nghệ mới của ASUS và thế giới.

Cụ thể, ASUS sẽ mang các sản phẩm công nghệ mới nhất của mình đến trưng bày và giới thiệu tại các trường Đại học. Đồng hành cùng ASUS tại ASUS Campus Incredible Tour còn có sự góp mặt của nhiều hãng công nghệ lớn như Intel, Canon, Nvidia, Inwin, Transcend và Bistpower.

ASUS Campus Incredible Tour
 
Diễn ra trong hai ngày tại mỗi địa điểm dừng chân, Campus Incredible Tour được thiết kế với nhiều khu vực trưng bày, giới thiệu và trải nghiệm thông qua các game thử thách thú vị để khám phá các tính năng trên những sản phẩm tiên tiến nhất như thử tài sửa ảnh, đố vui, selfie nhận quà…

Để đồng hành cùng các bạn sinh viên, ASUS còn tổ chức chương trình khuyến mãi lên đến 30% cho các dòng màn hình cao cấp như PB287Q, MX299Q, MX279HR, MG279Q. Bên cạnh đó, với buổi giao lưu chia sẻ đến từ đại diện hãng, các bạn sinh viên còn có cơ hội lắng nghe cũng như trình bày những trải nghiệm khi sử dụng các sản phẩm mới nhất từ ASUS cùng các hãng đồng hành để nhận những phần quà hấp dẫn.

Bên cạnh cơ hội tương tác trực tiếp với hàng loạt sản phẩm mới nhất từ hãng, các bạn sinh viên còn được tham dự bốc thăm trúng thưởng các quà tặng có giá trị như: máy in, màn hình LCD, ổ cứng, USB… và hàng ngàn phần quà tiện ích là những vật phẩm, phụ kiện từ ASUS như áo thun, quạt cầm tay, ly sứ, túi đựng tài liệu…

Lịch chương trình ASUS Campus Incredible Tour:

  • Ngày 23 & 24/03/3017: Đại học Kiến trúc – 196 Pasteur, P.6, Q.3, TP.HCM.
  • Ngày 30 & 31/03/2017: Đại học Hoa Sen – 08 Nguyễn Văn Tráng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM.
  • Ngày 01 & 02/04/2017: Đại học Văn Lang – 233A Phan Văn Trị , P.11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.
  • Ngày 14 & 15/04/2017: Đại học Bách Khoa – Số 1 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: