ASUS giới thiệu tai nghe và bàn phím Cerberus

ASUS vừa giới thiệu bộ bộ đôi bàn phím cơ và tai nghe chuyên game mới thuộc dòng Cerberus mang tên Cerberus Mech RGB và Cerberus V2. Cerberus V2 là phiên bản kế tiếp của Cerberus V1 trước đây với công nghệ củ loa ASUS Essence mới giúp cải thiện âm bass đậm tai hơn. Trong khi đó, Cerberus Mech RGB là mẫu bàn phím cơ đầu tiên của dòng bàn phím Cerberus, nay được trang bị hoàn toàn bằng switch cơ học với tuổi thọ lên tới 70 triệu lần nhấn, cùng hệ thống đèn nền RGB rực rỡ lúc chơi game.

Cerberus V2

Cerberus V2 được trang bị củ loa mới hoàn toàn gọi là ASUS Essence, cung cấp một chất lượng âm thanh nguyên sơ, chân thực và sống động dù là xem phim, nghe nhạc hay chơi game. Các kĩ sư thiết kế của ASUS đã giảm kích cỡ củ loa của tai nghe Cerberus V1 từ 60 mm xuống còn 53 mm trong Cerberus V2.

Cerberus V2 được trang bị một nẹp đầu bằng thép không gỉ siêu bền, cùng đệm đầu bọc da cao cấp êm ái, lý tưởng cho những buổi chơi game và nghe nhạc trong thời gian dài. Đệm tai của Cerberus V2 cũng lớn hơn 30% so với Cerberus V1 và cung cấp hiệu năng cách âm tốt hơn 50%.

Cerberus V2

Ngoài ra, jack 3,5 mm 4 cực cho phép Cerberus V2 hoạt động tốt trên cả PC, Mac và các thiết bị di động. Tất nhiên, đi kèm chiếc tai nghe này vẫn không thiếu một dây chia audio/micrphone khi sử dụng trên máy tính để bàn hay máy tính xách tay.

Cerberus V2 có tới 2 microphone khác nhau, một microphone có thể tháo lắp tiện dụng có thể cất đi khi không cần thiết, và một microphone khác được tích hợp sử dụng với giao tiếp jack 3,5 mm 4 cực khi sử dụng trên các thiết bị di động.

Cerberus V2 có ba phiên bản màu khác nhau, gồm: đỏ đen, xanh đen, và lục đen.

Cerberus Mech RGB

Cerberus Mech RGB được xây dựng như một mẫu bàn phím cơ hoàn thiện với switch Kailh RGB cung cấp bởi Kaihua có độ phản hồi nhanh, nhạy bén và tuổi thọ lên tới 70 triệu lần nhấn. Công nghệ anti-ghosting N-Key rollover cũng được tích hợp đảm bảo mọi động tác gõ phím đều được ghi lại một cách chính xác.

Mỗi phím trên Cerberus Mech RGB đều được trang bị đèn nền RGB có thể lập trình riêng biệt với hàng triệu màu sắc khác nhau. Kết hợp với 7 hiệu ứng ánh sáng tích hợp càng tăng thêm cá tính và phong cách cá nhân của game thủ, mang đến một trải nghiệm chơi game đặc sắc.

Cerberus Mech RGB

Ngoài ra, Cerberus Mech RGB cũng được trang bị các cụm phím nóng chuyên dụng, phục vụ như một tiện ích cho người dùng trong quá trình chơi game một cách thường xuyên. Tính năng ghi macro nhanh cực kỳ tiện lợi giúp người dùng có thể dễ dàng lập trình phím nóng mới mà không cần phải thoát game hoặc khởi động lại trình hỗ trợ. Macro được lưu trữ ngay trên bàn phím, do đó cũng luôn được kích hoạt sẵn ngay cả khi bàn phím được gắn trên nhiều máy tính khác nhau.

Bên cạnh đó, Cerberus Mech RGB cũng có đầy đủ các cụm phím media chuyên dụng lẫn nút khóa Windows tạm thời nhầm tránh tình trạng bấm nhầm khi chơi game.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: