ASUS công bố microphone chuyên game Strix Magnus

ASUS vừa công bố ra mắt chiếc microphone chuyên game đầu tiên mang tên Strix Magnus vào ngày 13/5/2017 vừa qua. Strix Magnus là mẫu microphone được thiết kế dành riêng cho các streamer với khả năng ghi âm chuyên nghiệp cùng công nghệ lọc tiếng ồn ENC tiên tiến.

Ghi âm chuyên nghiệp

Strix Magnus được trang bị tới 3 màng tĩnh điện 14 mm có độ nhạy cực cao chuyên dùng cho môi trường phòng thu chuyên nghiệp, ghi âm giọng nói và các âm thanh khác với độ trung thực cực cao, cho phép các streamer có thể thoải mái thể hiện cảm xúc trong từng khoảnh khắc.

ASUS ROG Strix Magnus - Ảnh 1

Bên cạnh đó, công nghệ lọc tiếng ồn ENC tiên tiến cho phép chất lượng âm thanh đầu vào được chắt lọc kĩ lưỡng mà không cần bất kỳ một hệ thống lọc phụ trợ nào. Một microphone chuyên dụng khác bên trong Strix Magnus sẽ có nhiệm vụ “nghe” những tiếng ồn xung quanh môi trường và gửi những tiếng ồn này đến 3 màng tĩnh điện để phân tích, loại bỏ các tạp âm hoặc tránh bị méo tiếng.

Cũng giống như nhiều sản phẩm mới được ASUS trình làng trong thời gian gần đây, Strix Magnus cũng được trang bị hệ thống đèn nền Aura RGB cho phép game thủ tùy biến đèn nền theo sở thích cá nhân. Tất nhiên, Strix Magnus có khả năng đồng bộ đèn nền với tất cả các linh kiện tích hợp Aura RGB khác thông qua công nghệ Aura Sync.

Thiết kế nhỏ gọn

Strix Magnus mang một thiết kế vô cùng tinh gọn, nhỏ hơn tới 50% so với các microphone chuyên game phổ biến khác, cho phép người dùng có thể đặt trực tiếp Strix Magnus cùng với bàn phím và chuột ngay trên bàn mà không gây cản tầm nhìn, không chiếm dụng nhiều không gian chung và cũng chẳng cần các hệ thống chân đỡ rườm rà.

ASUS ROG Strix Magnus - Ảnh 2

Mặt trước của Strix Magnus.

Các nút điều chỉnh trên Strix Magnus cũng được thiết kế tối ưu, rút gọn sự rườm rà, cho phép người dùng thao tác đơn giản và dễ dàng khi đang phát trực tiếp. Các nút điều khiển bổ sung của microphone như độ nhạy, chế độ ghi âm đều được đặt ở những vị trí thuận tiện, trực quan, liên kết với nhau cho phép người dùng có thể điều chỉnh âm thanh chính xác ngay cả khi đang “cao trào”.

ASUS ROG Strix Magnus - Ảnh 3

Mặt sau của Strix Magnus.

ROG Strix Magnus sử dụng giao tiếp USB 2.0 cùng một cổng phụ hỗ trợ. Cổng mở rộng phụ trợ này cho phép người dùng có thể mở rộng hệ thống thiết bị ngoại vi của mình như nhạc cụ hay các thiết bị chuyên dụng khác.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: