ASUS giới thiệu màn hình chơi game Swift PG258Q

Ngày 05/02/2017 vừa qua, ASUS đã giới thiệu mẫu màn hình mới chuyên dành cho việc chơi game với tên gọi Swift PG258Q. Swift PG258Q có kích thước 24,5 inch, tốc độ làm tươi đạt 240Hz và độ trễ chỉ 1ms. Theo các thông tin mà ASUS công bố, Swift PG258Q là chiếc màn hình có tốc độ nhanh nhất thế giới hiện nay.

Swift PG258Q được trang bị công nghệ chống xé hình Nvidia G-Sync tối ưu tốc độ khung hình mang đến trải nghiệm mượt mà khi chơi game game có nhịp độ cực nhanh. Không chỉ vậy, công nghệ Ultra Low Motion Blur từ Nvidia còn giúp người dùng hạn chế tối đa hiện tượng bóng ma, mang đến những khung hình sắc nét và đầy tốc độ.

ASUS giới thiệu màn hình chơi game Swift PG258Q - Hình ảnh 1

Về ngoại hình, Swift PG258Q được thiết kế mang chất hiện đại của dòng sản phẩm ROG từ ASUS. Thiết kế không viền của Swift PG258Q khiến ngoại hình của nó thêm hoàn hảo, cho game thủ tập trung chìm đắm trong những thước game sống động.

ASUS giới thiệu màn hình chơi game Swift PG258Q - Hình ảnh 2

Bên cạnh các công nghệ từ Nvidia, Swift PG258Q còn được trang bị tính năng ASUS GamePlus cho phép cải tiến hồng tâm, hiển thị tốc độ khung hình và nhiều tiện ích khác trên màn hình chơi game. Tính năng thay đổi hồng tâm mang đến cho game thủ bốn sự lựa chọn hồng tâm khác nhau. Trong khi đó, bộ đếm thời gian sẽ được đặt bên trái màn hình để theo dõi thời gian chơi game hoặc đồng hồ hệ thống. Tính năng hiển thị FPS cho phép game thủ biết được mức độ tải game của hệ thống, và những tính năng liên kết hiển thị khác sẽ giúp game thủ thiết lập hệ thống đa màn hình dễ dàng và tiện lợi hơn.

ASUS giới thiệu màn hình chơi game Swift PG258Q - Hình ảnh 3

Một tính năng khác cũng không kém phần quan trọng trên Swift PG258Q là khả năng hiển thị hình ảnh nổi Nvidia 3D Vision 2. Người dùng chỉ cần trang bị các card màn hình Nvidia kính 3D là đã có thể chìm đắm trong thế giới ảo sống động. Công nghệ Nvidia 3D LightBoost sẽ mang đến một khả năng hiển thị 3D siêu thực và ấn tượng hơn mà không chiếm thêm tài nguyên hay điện năng tiêu thụ.

ASUS giới thiệu màn hình chơi game Swift PG258Q - Hình ảnh 4

Dự kiến, Swift PG258Q sẽ có mặt tại các đại lý của ASUS trên toàn quốc vào tháng 3/2017.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: