ASUS ra mắt màn hình 35 inch ROG Swift PG35VQ

ASUS vừa công bố trình làng mẫu màn hình mới ROG Swift PG35VQ với kích cỡ 35-inch và độ phân giải UWQHD (3440 x 1440) với tấm nền hỗ trợ công nghệ dải ánh sáng động HDR và tỉ lệ 21:9. Bên cạnh đó, ASUS ROG Swift PG35VQ còn có khả năng ép xung tần số quét hình lên đến 200Hz với thời gian đáp ứng là 4ms.

ASUS ROG Swift PG35VQ - Hinh anh 1

Thông tin từ ASUS cho biết, với đèn nền ống có khả năng mờ cục bộ (FALD), Swift PG35VQ có khả năng điều khiển đèn nền LED trên 512 khu vực khác nhau, đem đến độ tương phản cao, màu sắc chân thực trong các khung cảnh tối. Đèn nền LED có thể bật, tắt riêng lẻ để tạo ra các khung hình có dải sáng động cao, đem đến khả năng thể hiện đa dạng và phong phú trong từng khung hình.

ASUS ROG Swift PG35VQ - Hinh anh 2

Đạt được chứng chỉ DisplayHDR 1000, ROG Swift PG35VQ có thể đạt được độ sáng lên đến 1.000 nits trong từng khu vực đèn nền LED, đem đến khung hình sáng sủa và màu sắc sặc sỡ. Công nghệ chấm lượng tử cho phép tái tạo màu chính xác, hỗ trợ đến 90% dải màu chuẩn điện ảnh DCI-P3. DCI-P3 đem đến dải màu rộng hơn nhiều so với dải màu sRGB truyền thống, nhờ đó tái tạo màu sắc chân thực hơn.

ASUS ROG Swift PG35VQ - Hinh anh 3

Bên cạnh đó, ROG Swift PG35VQ còn được trang bị tính năng điều khiển quạt thông minh độc quyền của các dòng sản phẩm ROG giúp tối ưu hóa tản nhiệt và vận hành êm ái bằng cách điều chỉnh liên tục tốc độ quạt để đáp ứng nhu cầu tản nhiệt. Màn hình cũng hoàn toàn tương thích với các chân đế chuẩn VESA.

Không chỉ vậy, tính năng ASUS Aura Sync đem đến sự hài hòa trong “bản trình diễn ánh sáng” trên toàn hệ thống. Cuối cùng, bộ chuyển đối tín hiệu số sang tương tự (DAC) chuẩn hi-fi ESS 9118 digital-to-analogue converter (DAC) sẽ đem đến chất lượng âm thanh game vượt trội.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments