ASUS trình làng laptop có màn hình 4K/UHD K501UX

Theo các thông tin mà ASUS Việt Nam mới công bố, chiếc laptop ASUS K501UX với màn hình 4K/UHD đã được trình làng tại Việt Nam với giá bán lẻ là 19.990.000 đồng. ASUS K501UX được trang bị màn hình 4K/UHD có kích thước 15,6 inch đi kèm với vi xử lý Intel Skylake và card đồ họa rời Nvidia GeForce GTX 950M. Thông báo của ASUS Việt Nam cho biết, ASUS K501UX là thiết bị mở đầu cho loạt sản phẩm ASUS trang bị chuẩn màn hình mang tính tương lai 4K/UHD, thể hiện nỗ lực của hãng trong việc không ngừng cải tiến, đón đầu và tích hợp những công nghệ mới nhất trên các sản phẩm của mình.

Ông Vist Ta, Giám đốc Sản phẩm Ngành hàng Notebook của ASUS Việt Nam, chia sẻ: “Việt Nam đang là điểm đến mới đầy tiềm năng của những nhà cung cấp nội dung đa phương tiện chất lượng 4K như Youtube, Netflix… Để người dùng có thể trải nghiệm tối đa những nội dung này và đưa đến thị trường một chọn lựa mới mẻ về máy tính xách tay, ASUS tiên phong giới thiệu chiếc laptop K501UX màn hình 4K/UHD tại Việt Nam. Với nền tảng công nghệ mới, chúng tôi mong muốn người dùng Việt luôn bắt nhịp các xu hướng công nghệ mới và hiện đại một cách dễ dàng và lý thú”.

ASUS trình làng laptop có màn hình 4K/UHD K501UX

Với kích thước 15,6 inch, K501UX có độ phân giải lên đến 3840x2160px với mật độ điểm ảnh trên mỗi inch là 282 pixel. Theo giới thiệu của ASUS, K501UX được trang bị công nghệ Indium Gallium Zinc Oxide (IGZO) giúp tăng cường khả năng truyền tải ánh sáng và thu nhỏ các bóng bán dẫn. Nhờ đó, năng lượng được sử dụng một cách hiệu quả hơn và cải thiện thời lượng pin một cách đáng kể. Với tổng số điểm ảnh lên đến 8 triệu, màn hình 4K/UHD trên K501UX hứa hẹn đem đến những trải nghiệm hình ảnh cao cấp, từ nội dung giải trí 4K cho đến những tác vụ về chỉnh sửa phim, ảnh với độ sắc nét và trung thực cao nhất. ASUS K501UX cho phép người dùng có thể dễ dàng mang máy theo trên mọi hành trình với trọng lượng chỉ có 2kg và độ dày là 21,7 mm.

ASUS trình làng laptop có màn hình 4K/UHD K501UX

Ngoài ra, ASUS K501UX còn tích hợp các công nghệ độc quyền của ASUS như công nghệ tản nhiệt ASUS IceCool với thiết kế phân bố linh kiện bên trong thân máy một cách thông minh để giúp tản nhiệt hiệu quả và giữ nhiệt độ ở bề mặt chiếu nghỉ tay ở khoảng 28 độ C đến 35 độ C, thấp hơn đáng kể so với nhiệt độ cơ thể để bạn luôn cảm thấy dễ chịu và thoải mái dù sử dụng trong nhiều giờ liền. Hệ thống quạt tản nhiệt kép độc đáo hoạt động một cách hiệu quả và êm ái góp phần đem đến hiệu suất làm việc tối ưu cho người dùng. Bên cạnh đó, chế độ Eye Care sẵn có trong ASUS Splendid, công nghệ hiện thị nổi danh của ASUS sẽ giúp giảm thiểu mức độ ánh sáng xanh của màn hình LED nhằm đảm bảo môi trường phù hợp cho việc đọc, đồng thời bảo vệ mắt người dùng khỏi bị mỏi hay thương tổn.

ASUS K501UX trang bị 2 cổng USB 3.0, 2 cổng USB 2.0, 1 cổng HDMI đồng thời tặng kèm cáp chuyển đổi từ HDMI sang VGA để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng khi trình chiếu ra màn hình ngoài. Thời lượng pin cho phép lướt web đến 6 giờ, hơn 6 giờ xem phim HD và 6,5 giờ làm việc liên tục.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: