ASUS ZenBook S ra mắt phiên bản Burgendy Red

Theo các thông tin mà ASUS mới công bố, mẫu laptop ASUS ZenBook S (UX391) vừa có thêm phiên bản màu mới Burgendy Red (Đỏ Rượu Vang) và chính thức lên kệ từ tháng 10/2018. Trước đó, ASUS ZenBook S được trình làng vào cuối tháng 06/2018 với một phiên bản màu duy nhất là Deep Dive Blue (Xanh Biển Sâu).

ASUS ZenBook S Burgendy Red - Hình ảnh 1

ZenBook S là một trong những mẫu laptop cao cấp của ASUS và từng giành được nhiều giải thưởng danh giá về thiết kế và công nghệ như Best Choice of the Year, Best Choice Golden Award và Computex d&i. Đây là mẫu laptop được thiết kế hướng tới người dùng doanh nghiệp và các doanh nhân với độ mỏng chỉ 12,9mm cùng cân nặng 1kg.

ASUS ZenBook S Burgendy Red - Hình ảnh 2

Điểm nhấn nổi bật trong thiết kế của ZenBook S là bản lề ErgoLift có khả năng hoạt động kép giúp nâng bàn phím lên góc 5,5 độ và mở góc màn hình tối đa 145 độ. Ngoài tác dụng nâng góc bàn phím tối ưu khi đánh máy, bản lệ ErgoLift còn tạo ra một vùng trống thoáng gió quan trọng, giúp có nhiều không khí hơn đi qua phần thân dưới của khung máy, giữ máy luôn mát mẻ thậm chí khi hoạt động với tác vụ nặng. Vùng trống này cũng cho phép hệ thống âm thanh Harman Kardon hoạt động tối ưu nhất, truyền tải âm thanh trong rõ và cải thiện âm bass.

Về thiết kế, ZenBook S gây ấn tượng với màn hình viền mỏng NanoEdge chỉ 5,9mm cùng 85% tỷ lệ màn hình trên thân máy, và dải màu rộng lên đến 72% NTSC. Cấu hình phần cứng của mẫu laptop này cũng rất ấn tượng với vi xử lý Intel Core i7 thế hệ 8 mới nhất, 8GB RAM LPDDR3 2133MHz và 512GB SSD PCIe. Không chỉ vậy, ZenBook S còn có thể đồng hành cùng người dùng cả ngày dài với dung lượng pin lớn và công nghệ sạc nhanh 60% trong 49 phút.

ASUS ZenBook S Burgendy Red - Hình ảnh 3

Để duy trì hiệu suất ổn định, ZenBook S sử dụng hệ thống làm mát cải tiến, tăng cường hơn 40% số lượng cánh quạt so với thiết kế cũ, được đặt trong bộ khung cong 3D khí động học có thể dịch chuyển nhiều hơn 13,4% luồng khí so với trước đó. Với hệ thống tản nhiệt này, ZenBook S mát hơn đến 5 độ so với mẫu ZenBook trước đó.

ASUS ZenBook S Burgendy Red - Hình ảnh 4

Các bạn quan tâm tới ZenBook S phiên bản Burgendy Red có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: