Audition 2 tiếp tục cập cảng Việt Nam

Theo thông tin từ báo giới Hàn Quốc, ngày hôm qua (13/10/2009) đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng bản quyền phát hành Audition 2 tại thị trường Việt Nam. Theo đó, đại diện Việt Nam là ông Phan Sào Nam, giám đốc VTC Online và ông GimGiYoung, đại diện công ty HanbitSoft đã đặt bút ký kết hợp đồng này.

Audition 2 tiếp tục cập cảng Việt Nam 1

Đại diện công ty HanbitSoft, ông GimGiYoung cho rằng: “Việt Nam là một thị trường game online lớn. Chúng tôi tin rằng với Audition 2 cũng sẽ tiếp tục giành được những thành công như Audition đã từng làm trước đây”.

Audition 2 tiếp tục cập cảng Việt Nam 2

Được biết, Việt Nam là quốc gia thứ 6 của bản quyền phát hành sau: Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Indonesia. Hiện tại Audition 2 sẽ do Công ty Hanbitsoft chịu trách nhiệm phát hành trên toàn cầu và công ty này đang xúc tiến quá trình quảng bá cho tựa game này.

Audition 2 tiếp tục cập cảng Việt Nam 3

Audition 2 là tựa game được kế thừa những tinh hoa của Audition với nhiều cải tiến đáng kể. Một số điểm nổi bật có thể kể đến như các hiệu ứng 3D hoàn hảo hơn, hệ thống trang phục phong phú hơn, bổ sung thêm hệ thống phòng cá nhân và pet mới, …

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: