Auto Club Revolution bước vào giai đoạn chính thức

Theo các thông báo từ nhà phát hành Eutecnhnyx cho hay, trò chơi đua xe trực tuyến Auto Club Revolution đã kết thúc giai đoạn thử nghiệm và bước vào giai đoạn chính thức. Để tri ân các game thủ đã ủng hộ Auto Club Revolution trong suốt thời gian vừa qua, nhà phát hành Eutecnhnyx gửi tặng đến cộng đồng game thủ một món quà đặc biệt bằng giftcode BETATHANKS.

Để nhận được quà tặng từ Eutecnhnyx, các bạn phải truy cập vào trang kích hoạt giftcode tại địa chỉ autoclubrevolution.com, sau đó đăng nhập bằng tài khoản Auto Club Revolution, nhập mã BETATHANKS và nhấn nút Confirm.

Được biết, Auto Club Revolution là trò chơi đua xe trực tuyến được phát triển và phát hành bởi công ty Eutecnhnyx có trụ sở chính tại vương quốc Anh. Trò chơi này được phát triển dựa trên sự hợp tác với các tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực phát triển xe hơi. Trò chơi Auto Club Revolution được phát hành theo hình thức miễn phí giờ chơi. Các bạn có thể tải game tại địa chỉ autoclubrevolution.com với dung lượng khoảng 600 MB.

Ông Darren Jobling, Giám đốc kinh doanh của Eutecnhnyx chia sẻ: “Từ khi game ra mắt phiên bản thử nghiệm đầu tiên tới phiên bản thương mại hóa, chúng tôi đã bổ sung và thay đổi nhiều tính năng trong game dựa theo phản hồi của các game thủ tham gia thử nghiệm. Chúng tôi có một kế hoạch dài hạn trong việc cập nhật các nội dung và tính năng mới cho Auto Club Revolution để đảm bảo trò chơi này luôn là tựa game đua xe hàng đầu thế giới”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: