Bá Chủ Thế Giới sắp ra mắt phiên bản mới 10.18

Năm 2012 trở thành một dấu ấn đáng nhớ của làng game Việt khi liên tục có những trò chơi chính thức nói lời giã từ game thủ Việt. Quy luật đào thải khắc nghiệt khiến không ít nhà phát hành chột dạ, nhất là khi bỗng dưng có hàng trăm tin đồn từ phía cộng đồng là game sắp từ biệt người chơi.

Trong vòng vây tin đồn đó không thể không kể đến Bá Chủ Thế Giới, một trong những trò chơi chất lượng đến từ Hàn Quốc với cách chơi độc đáo và hoàn toàn khác biệt tại Việt Nam. Để tìm hiểu rõ hơn về định hướng của nhà phát hành FPT Online đối với trò chơi Bá Chủ Thế Giới trong năm 2013, chúng tôi đã có một buổi trò chuyện ngắn với ông Hồ Anh Vũ, Giám đốc sản phẩm Bá Chủ Thế Giới.

Bá Chủ Thế Giới sắp ra mắt phiên bản mới 10.18 1

Chào ông, xin ông cho biết Bá Chủ Thế Giới sẽ đóng cửa trong thời gian tới đúng hay không?

Tôi khẳng định, công ty không hề có bất kì kế hoạch đóng cửa nào và hiện tại chúng tôi có rất nhiều định hướng phía trước để phát triển cho tựa game.

Theo ông, nguyên do xuất hiện các tin đồn này là do đâu?

Phiên bản 10.6 có tên Huyền Thoại Cuối Cùng có thể là lý do chính khiến người chơi hoang mang về khả năng “cuối cùng” của trò chơi tại Việt Nam. Một phần nữa do thời gian vừa qua, trong trò chơi xảy ra nhiều lỗi hệ thống làm ảnh hưởng đến việc đăng nhập vào game, nhiều người đã hiểu nhầm là nhà phát hành “bỏ rơi” Bá Chủ Thế Giới.

Trong thời điểm thị trường liên tục ra các sản phẩm mới, ông có tự tin về sự thu hút của Bá Chủ Thế Giới nữa không?

Thực tế, bất kỳ sản phẩm nào cũng có những nốt thăng, trầm tùy từng giai đoạn, tôi không phủ định việc trò chơi khá hụt hơi khi đuổi theo sự phát triển của thị trường tuy nhiên Bá Chủ Thế Giới có một nền móng vững chắc mà không phải game nào cũng có được. Tôi tự tin về tương lai của trò chơi.

Nền móng đó là gì thưa ông?

Sự khác biệt so với các game khác hiện nay chính là yếu tố then chốt, đó là sự khác biệt về cốt truyện, nội dung game, về cách chơi, về sức sáng tạo mà người chơi được thể hiện khi trải nghiệm game. Game thủ Việt Nam tuy thường chơi game theo phong trào, sản phẩm mới nào ra đều rất lôi cuốn họ nhưng khi đã thử nghiệm qua hết họ sẽ quay lại với game mà họ cho là có chất lượng, có chiều sâu.

Ông có nhắc đến các định hướng phát triển trong năm 2013 của Bá Chủ Thế Giới, ông có thể chia sẻ một chút về các định hướng này?

Trong năm 2013, chúng tôi đặt việc làm mới sản phẩm lên trên hết, chú trọng đảm bảo chất lượng dịch vụ, giảm thiểu lỗi ingame, giải quyết nhanh chóng các đề xuất, phản hồi.

Cuối quý 1, phiên bản mới 10.18 sẽ ra mắt cộng đồng game thủ, đây sẽ là câu trả lời thuyết phục về việc nhà phát hành còn tiếp tục hướng đến sản phẩm và tin đồn đóng cửa chỉ là tin đồn thất thiệt.

Phiên bản 10.18 có gì đặc biệt không thưa ông?

Ngoài hai rNPC Tora và Marie thì phiên bản 10.18 còn bổ sung thêm sách thế, kỹ năng của các rNPC cũ. Đặc biệt, hệ thống Cash shop, Feso shop sẽ được làm mới gần như hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của game thủ. Bên cạnh đó, một số nhiệm vụ mới cũng là điểm hấp dẫn trong phiên bản sắp tới.

Cảm ơn ông đã dành thời gian tham gia phỏng vấn, chúc sản phẩm Bá Chủ Thế Giới gặt hái được nhiều thành công trong năm 2013!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

10.18 mà về máy tính chạy game chắc k nổi luôn

Comments are closed.