Ba điểm nổi bật của webgame 3D thế hệ mới Kiếm Tung

Mới đây, VIGO đã lên tiếng xác nhận sẽ phát hành webgame 3D thế hệ mới Kiếm Tung ở Việt Nam. Lý do nào mà nhà phát hành này có thể tuyên bố chắc nịch Kiếm Tung là webgame 3D thế hệ mới? Dưới đây là ba điểm nhấn nổi bật để đánh giá Kiếm Tung là webgame 3D thế hệ mới theo các trang tin game uy tín của Trung Quốc.

Công nghệ mới cho game đa nền

Khái niệm game đa nền đã không còn quá xa lạ ở Việt Nam bởi trước Kiếm Tung đã có rất nhiều sản phẩm game đa nền cập bến nước ta. Tuy nhiên, với Kiếm Tung, nhờ áp dụng công nghệ mới mà game cho phép người chơi được trải nghiệm sự đồng bộ về mặt đồ họa giữa các phiên bản web, mini client và full client.

Ba điểm nổi bật của webgame 3D thế hệ mới Kiếm Tung 1

Đối với phiên bản web và mini client, Kiếm Tung tích hợp công nghệ load in-game đến khi hoàn thiện để đảm bảo chất lượng không thua kém so với bản full client nhưng vẫn hết sức thuận tiện và nhỏ gọn. Không những thế, thao tác cài đặt plugin đối với phiên bản web cũng được tối ưu hóa vô cùng đơn giản, giúp người chơi mau chóng được trải nghiệm game 3D với tốc độ load như một webgame 2D.

Đồ họa chất lượng nén trong bộ cài nhỏ gọn

So với các game 3D bộ cài siêu khủng khác, đồ họa của Kiếm Tung chưa thật sự xứng tầm. Tuy nhiên, trong giới hạn của bộ cài và nền tảng web, Kiếm Tung vẫn có nền đồ họa đẹp lung linh, cảnh quan môi trường tuyệt đẹp với các hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng chân thực. Tất cả là nhờ nhà phát triển đã áp dụng công nghệ nén mới giúp cho đồ họa vẫn giữ được chất lượng cao ngay cả khi game bị giới hạn chạy trên web hay với bộ cài chỉ với 387 MB.

Ba điểm nổi bật của webgame 3D thế hệ mới Kiếm Tung 2

Một điểm mới nữa về mặt đồ họa đó là Kiếm Tung sẽ hỗ trợ cả độ phân giải full HD (1920x1080px). Nhờ đó, chất lượng đồ họa của Kiếm Tung càng được đẩy lên cao hơn với góc nhìn rộng hơn, hình ảnh chi tiết hóa hơn. Theo các trang tin Trung Quốc, Kiếm Tung tự hào là một trong số ít các game đa nền đi tiên phong trong việc hỗ trợ độ phân giải chuẩn full HD hiện nay.

Ngoài ra, Kiếm Tung còn cho phép chuyển đổi qua lại tự do giữa chế độ đồ họa 3D và 2,5D, giúp người chơi dễ dàng làm quen với game ngay từ đầu.

Công nghệ kết nối tối ưu hóa

Ngoài cải tiến đồ họa và tối ưu hóa bộ cài, Kiếm Tung cũng được nghiên cứu phát triển công nghệ mới để tối ưu hóa kết nối, giảm thiểu tình trạng lag và mất kết nối. Đặc biệt, ngay cả khi mất kết nối, người chơi cũng sẽ được hệ thống ưu tiên cho phép kết nối lại nhanh hơn mà không cần phải vào lại hay làm mới trình duyệt. Công nghệ kết nối mới cũng đảm bảo sự ổn định cho máy chủ khi có hàng trăm người tham gia chiến trường và đi phụ bản cùng lúc.

Ba điểm nổi bật của webgame 3D thế hệ mới Kiếm Tung 3

Theo giới thiệu, người chơi Kiếm Tung sẽ được lựa chọn một trong bốn môn phái khi bắt đầu là Đạo Huyền Tông, Vạn Thánh Nhai, Địa Ngục Đảo và Minh Pháp Điện. Mỗi môn phái đều sở hữu những chiêu thức đẹp mắt và hoành tráng. Hệ thống các tính năng trong Kiếm Tung đều hết sức đặc sắc và phong phú.

Game đang trong giai đoạn Việt hóa và dự kiến có thể ra mắt vào cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10 năm nay. Các bạn quan tâm tới trò chơi này có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại fanpage facebook.com/gamekiemtung.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: