Ba mẹo nhỏ chinh phục Tháp Thí Luyện trong Thần Khúc

Tháp Thí Luyện là một trong ba tính năng hay nhất trong phiên bản “Chiến trường liên server” của Thần Khúc. Sau khi phiên bản mới được ra mắt vào ngày 13/03/2013, đông đảo hiệp sĩ của vương quốc Yaraman vào game để chinh phục thử thách tính năng mới lạ và hấp dẫn này. Chinh phục Tháp Thí Luyện sẽ không quá khó khăn nếu người chơi nắm bắt ba bí quyết sau đây.

Bố trí đội hình hợp lý

Theo nhiều game thủ Thần Khúc, Tháp Thí Luyện là một phó bản hay nhưng đầy thách thức. Để vượt qua phó bản này, người chơi cần phải biết tính toán chiến thuật và bố trí đội hình hợp lý. Vì chỉ với một sơ suất nhỏ, cả đội sẽ phải nếm mùi thất bại bởi hàng loạt quái vật có khả năng phòng thủ và sát thương cao ở nơi đây.

Ba mẹo nhỏ chinh phục Tháp Thí Luyện trong Thần Khúc 1

Game thủ CruelLd chia sẻ kinh nghiệm: “Hiện mình đang chọn đi đội hình 1 Chiến Sĩ, 1 Xạ Thủ và 2 Pháp Sư. Đội hình này có thể để Chiến Sĩ đứng đầu để che chắn đội hình, 2 Pháp Sư linh hoạt vừa đánh vừa hồi máu cho cả đội, còn Xạ Thủ tập trung đánh thì cả đội cầm cự đến khoảng tầng 10”.

Chọn kỹ năng phù hợp

Trong khi chinh phục Tháp Thí Luyện, các hiệp sĩ sẽ được hỗ trợ bằng các hiệu ứng đặc biệt như: Thuẫn Thủ Hộ (giảm 90% sát thương trong 03 hiệp), Tán Dương Sinh Mệnh (hồi phục 50% sinh lực tối đa), Ngọn Lửa Phẫn Nộ (tăng 100 điểm nộ khí) hay Thần Thánh Niết Bàn (hồi sinh ngẫu nhiên và hồi phục 30% sinh lực và 1 thành viên trong nhóm.

Ba mẹo nhỏ chinh phục Tháp Thí Luyện trong Thần Khúc 2

Những kỹ năng này sẽ hỗ trợ đắc lực cho người chơi trong khi chiến đấu với dàn quái vật mạnh trong Tháp Thí Luyện của Thần Khúc. Ngoài ra, các kỹ năng hỗ trợ của mỗi lớp nhân vật cũng có đóng vai trò quan trọng trong từng trận đấu. Các kỹ năng Trảm Kích, Cường Kích, Ảnh Chiến hay Thuẫn Chiến Thần và Hộ Thuẫn của Chiến Sĩ cũng có tác dụng cao trong Tháp Thí Luyện.

Xác định lực chiến của tổ đội

Quái vật trong Tháp Thí Luyện là rất mạnh và mỗi ngày, game thủ chỉ có một lần lập tổ đội và vượt 20 tầng tháp. Vì thế việc xác định lực chiến của toàn đội là rất quan trọng.

Ba mẹo nhỏ chinh phục Tháp Thí Luyện trong Thần Khúc 3

Nhiều game thủ xác định boss tầng 8 tại Tháp Thí Luyện đã mạnh hơn boss đầu trong phó bản Ác Mộng cấp 65. Một tổ đội đạt khoảng 55.000 lực chiến có thể đi đến tầng 10 của Tháp Thí Luyện.

Để chinh phục qua các tầng tháp cao hơn, toàn đội cần phải nâng cao lực chiến nhiều hơn nữa. Tháp Thí Luyện vẫn đang là thử thách hấp dẫn và được nhiều game thủ Thần Khúc mong muốn chinh phục.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: