Ba sự kiện đón Tết không thể bỏ qua trên Zing Me

Hòa chung không khí rộn ràng đón Ất Mùi 2015 là hàng triệu phần quà giá trị và lời chúc ý nghĩa đang được Zing Me gửi đến các thành viên như một lời tri ân và mừng năm mới an khang thịnh vượng.

Trao lời chúc, gửi yêu thương (từ ngày 10/02 đến ngày 28/02/2015)

Với mong muốn giúp các bạn trẻ trên Zing Me chia sẻ cảm xúc cũng như mang đến cho các bạn trẻ cách thể hiện yêu thương thật khác biệt, Mèo Tồ Zing Me đã trở lại với các hóa thân đáng yêu, vui vẻ giúp các bạn trẻ chuyển lời chúc đến tân tay người bạn yêu thương.

150215_gamelandvn_zingme02

Khi thì là Ông Táo Mèo cưỡi cá chép dễ thương, khi thì là Cô Mèo Tồ nơ hồng dịu dàng, Mèo Tồ chắc chắc sẽ khiến các bạn trẻ hài lòng với những lời chúc cực kỳ cá tính của riêng mình trên Zing Me.

Chỉ cần sử dụng vàng ZM, đơn vị tiền ảo dễ dàng kiếm được hoàn toàn miễn phí từ các hoạt động hàng ngày trên Zing Me là bạn có ngay bưu tá Mèo Tồ sẵn sàng mang lời chúc đến tận tay những người yêu thương.

May mắn đầu xuân (từ ngày 10/02 đến ngày 23/02/2015)

Bên cạnh các hoạt động gửi lời chúc thì cộng đồng Zing Me còn sôi động hơn với “cơn mưa quà tặng” hấp dẫn từ sự kiện “May mắn đầu xuân”. Với hình thức mới lạ là dạng quay số kiểu lô tô, các thành viên Zing Me sẽ rất hào hứng khi tự tay “kéo” vòng quay để thử vận may của chính mình. Đặc biệt, các thành viên Zing Me sẽ nhận được lượt quay số miễn phí mỗi ngày.

150215_gamelandvn_zingme03

Xông đất hái lộc vàng (từ ngày 19/02 đến ngày 28/02/2015)

Sự kiện “Xông đất hái lộc vàng” với hàng triệu phần quà may mắn không chỉ giúp các bạn trẻ “bội thu” lì xì mà còn hứa hẹn một năm mới vạn sự như ý khi được Zing Me “xông đất” và tặng quà đầu năm.

150215_gamelandvn_zingme01

Mỗi ngày cây Tài Lộc Zing Me luôn sẵn sàng với những phong bao lì xì đỏ mang may mắn và các lời chúc ý nghĩa. Chỉ cần đăng nhập là bạn sẽ được nhận ngay các lượt hái lộc miễn phí với lượng quà bao la, đa dạng. Sự kiện này sẽ diễn ra trong 10 ngày từ mùng 1 Tết cho đến hết mùng 10 Tết.

Các bạn quan tâm tới chuỗi sự kiện đón Tết Ất Mùi 2015 của Zing Me có thể tham khảo tại me.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: