Bác Ba Phi chính thức ra mắt với phiên bản 0.3A

Như GameLandVN đã từng chia sẻ trước đây, Bác Ba Phi là sự kết hợp giữa lối chơi của trò chơi Plants vs Zombies và tính cộng đồng trong các trò chơi trực tuyến. Trò chơi này được công ty Sunsoft phát triển lại và bổ sung thêm cốt truyện, hình ảnh của Việt Nam dựa trên bộ mã nguồn của đối tác Trung Quốc.

Bác Ba Phi chính thức ra mắt với phiên bản 0.3A 1

Vào lúc 10h00 sáng nay (16/05/2012), Bác Ba Phi sẽ chính thức ra mắt phiên bản 0.3A trên cổng Gosu do Sunsoft phát hành và hợp tác phát hành trên Mạng Việt Nam với VTC Game. Được biết, cả Sunsoft và VTC Game đã có triển khai hoàn tất sự đấu nối để chuẩn bị cho sự ra mắt của Bác Ba Phi. Vào lúc 10h00 ngày 16/05/2012, máy chủ Hạt Đậu 1 sẽ được mở cửa cho cộng đồng game thủ Việt tham gia.

Bác Ba Phi chính thức ra mắt với phiên bản 0.3A 2

Đại diện Sunsoft cho biết, hãng sẽ tổ chức họp báo ra mắt và mở máy chủ đầu tiên tại khách sạn ParkView (TP. Huế). Tham dự buổi lễ sẽ có đại diện của các cơ quan ban ngành có liên quan và báo đài địa phương. Các vị khách mời sẽ được tận tay gieo các hạt đậu may mắn đầu tiên nhằm cầu mong một mùa bội thu, gặt hái được nhiều thành công mới cũng như chống lại người rơm cùng Bác Ba Phi.

Thông tin chi tiết về trò chơi Bác Ba Phi, các bạn game thủ có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: