Bác Ba Phi khởi động với bầu không khí sôi động

Vào lúc 10h00 ngày 16/5/2012, Bác Ba Phi đã chính thức mở máy chủ Hạt Đậu 1, đồng thời phiên bản client cũng được ra mắt để phục vụ người chơi được tốt nhất. Trên trang chủ cũng đã bắt đầu cho phép người chơi download bản client về máy. Như vậy, các game thủ sẽ vào game một cách trực tiếp mà không cần phải lên web.

Bác Ba Phi khởi động với bầu không khí sôi động 1

Đồng thời, để gởi lời tri ân tới cộng đồng game thủ Việt Nam, Bác Ba Phi dành 7.000 giftcode tặng cộng đồng. Giftcode là vật phẩm có giá trị, sẽ hỗ trợ rất nhiều cho các game thủ trong cuộc chiến với người rơm. Bên cạnh đó chuỗi sự kiện ingame mở đầu cho Bác Ba Phi cũng đã được khởi động với hai sự kiện nhỏ đó là “Đẳng cấp trang tài” và “Thành tựu cá nhân”.

Bác Ba Phi khởi động với bầu không khí sôi động 2

Với “Đẳng cấp tranh tài”, các game thủ sẽ cùng Bác Ba Phi chống lại lũ người rơm phát hoại mùa màng. Và sau khi kết thúc sự kiện, 50 game thủ cấp cao nhất có tên trên bảng vàng sẽ nhận được những phần quà đầy giá trị từ Bác Ba Phi. Sự kiện “Thành tựu cá nhân” cũng sẽ diễn ra đồng thời với sự kiện “Đẳng cấp tranh tài”. Mười game thủ đạt được điểm thành tựu cao nhất cũng sẽ nhận được nhiều phần quà giá trị.

Sự kiện “Đẳng cấp tranh tài” và “Thành tựu cá nhân” sẽ được tổ chức từ ngày 16/05 đến ngày 30/05/2012. Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Bác Ba Phi, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: