Bác Ba Phi ra mắt máy chủ mới Hạt Đậu 3

Sau mấy ngày ra mắt (ngày 16/5), Bác Ba Phi đã được đông đảo cộng đồng đón nhận và yêu thích. Với các sự kiện diễn ra đồng thời với việc chính thức ra mắt cùng các tính năng mới lạ so với “phiên bản gốc”, trang chủ và diễn đàn của trò chơi này hiện đang rất sôi động với những điều mà Bác Ba Phi mang lại.

Khoảng một hai ngày trở lại đây, diễn đàn Bác Ba Phi đang rộ lên thông tin về một game thủ tại máy chủ Hạt Đậu 2 đã “leo” lên được cấp cao nhất của phiên bản này. Sự kiện “Đua top bảng vàng” với thời gian diễn ra sự kiện trong hai tuần nhưng chỉ mới hai ngày, ngôi vị cao nhất đã có chủ nhân.

Bác Ba Phi ra mắt máy chủ mới Hạt Đậu 3 1

Tuy nhiên việc đua top vẫn đang diễn ra hết sức sôi động tại hai máy chủ Hạt Đậu 1 và Hạt Đậu 2. Sự kiện này vẫn thu hút đông đảo game thủ tham gia. Do đó, hai máy chủ này đã bị quá tải làm nhiều game thủ đăng nhập và và đều bị “đá” ra. Và cộng đồng game thủ đã than phiền rất nhiều về vấn đề này. Vì vậy, nhà phát hành Sunsoft quyết định sẽ mở máy chủ Hạt Đậu 3 vào lúc 14h00 ngày 19/05/2012 để phục vụ cộng đồng game thủ.

Không để game thủ tại Hạt Đậu 3 phải chịu thua thiệt so với hai máy chủ đàn anh được mở trước đó, các game thủ đăng nhập vào máy chủ Hạt Đậu 3 sẽ nhận được giftcode từ Bác Ba Phi. Giải thưởng của giftcode là sách quý có giá trị sử dụng trong ba ngày và được nhân đôi kinh nghiệm. Giftcode này sẽ đảm bảo cho các game thủ được sự công bằng khi tham gia sự kiện “Đua top bảng vàng”.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Bác Ba Phi, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: