Bắc Minh Thần Công có mặt trong Võ Lâm Chi Mộng

Theo các thông tin mới cập nhật từ nhà phát hành VNG, trò chơi trực tuyến Võ Lâm Chi Mộng vừa trình làng phiên bản 95 vào ngày 09/08/2013 vừa qua. Trong bản cập nhật lần này, tuyệt kỹ Bắc Minh Thần Công sẽ có mặt trong Võ Lâm Chi Mộng.

Bắc Minh Thần Công có mặt trong Võ Lâm Chi Mộng 1

Được biết, Bắc Minh Thần Công là môn công phu tu luyện của phái Tiêu Dao, xuất hiện trong tác phẩm Thiên Long Bát Bộ của nhà văn Kim Dung. Nhân vật chính của Thiên Long Bát Bộ là Hư Trúc đã được Vô Nhai Tử truyền cho 70 năm công lực trong đó có cả nội công Bắc Minh Thần Công. Về bản chất đây có thể coi là một môn thần công hộ thể cũng như Kim Chung Thiết Bố Sam hay Kim Cang Bất Hoại Thể của phái Thiếu Lâm.

Nhờ môn công phu này nên khi Hư Trúc phạm sắc giới định tự tử nhưng ko thành do có Bắc Minh Thần Công hộ thể nên dù lao đầu vào tường cũng ko bị chết chỉ bị thủng một lỗ trên đầu. Đây cũng là một môn công phu chí hàn, có thể làm đóng băng nước tạo thành Sinh Tử Phù gieo vào người khác, giúp cho Thiên Sơn Đồng Lão khống chế 108 vị động chủ, đảo chủ.

Sau khi gieo vào người Hư Trúc, bà dạy cho tiểu hòa thượng dùng nội lực bản thân hóa giải Sinh Tử Phù mà thực chất là dạy chàng môn Thiên Sơn Lục Dương Chưởng để giúp bà đánh lại Lý Thu Thủy. Nhưng anh tiểu hòa thượng thật thà lại dùng nó để can hai vị sư thúc, sư bá của mình. Sau này, chàng dùng thủ pháp này để giải thoát cho 108 vị động chủ, đảo chủ trở thành chủ nhân thực sự của họ.

Đoàn Dự, một nhân vật chính khác trong Thiên Long Bát Bộ, cũng có duyên được học bộ công phu này. Tuy nhiên thành tựu không nổi bật ngoại trừ khả năng hút nội lực của người khác. Nhờ hút được công lực của nhiều cao thủ nên nội công của Đoàn Dự cũng trở nên thâm hậu.

Trở lại với Võ Lâm Chi Mộng, khi sử dụng Bắc Minh Thần Công, người chơi sẽ khiến đối phương bị giảm một lượng nội lực nhất định. Nội lực của đối phương càng lớn thì sức hút càng mạnh. Trong Võ Lâm Chi Mộng, Bắc Minh Thần Công gồm có tổng cộng 18 tầng. Do bí ẩn của bí kíp này nên để luyện qua những tầng đầu tiên đã vô cùng khó, chưa kể đến việc luyện qua 18 tầng sẽ là một chặng đường dài.

Các bạn game thủ quan tâm tới phiên bản mới của Võ Lâm Chi Mộng có thể tìm hiểu tại vlcm.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: