Bách Chiến Vô Song 2 tung khuyến mãi hấp dẫn

Theo các thông tin mới cập nhật, những người yêu thích webgame Bách Chiến Vô Song sẽ có cơ hội sở hữu nhiều sản phẩm công nghệ hấp dẫn thông qua chương trình khuyến mãi kéo dài từ ngày 23/09 đến ngày 18/10/2015.

Theo đó, người chơi Bách Chiến Vô Song 2 sẽ có cơ hội sở hữu nhiều sản phẩm công nghệ đình đám thông qua chương trình khuyến mãi “Chơi Bách Chiến 2 trúng siêu phẩm tiền triệu” kéo dài từ ngày 23/09 đến ngày 18/10/2015. Các giải thưởng trong chương trình này gồm có bộ chuột, tai nghe và bàn phím mang thương hiệu Razer, máy tính bảng iPad Mini 16 GB, điện thoại Samsung Galaxy Note 5 và tivi LGD Sony 32 inch.

Bách Chiến Vô Song 2

Ngoài ra, người chơi Bách Chiến Vô Song còn có cơ hội sở hữu nhiều vật phẩm có giá trị trong trò chơi cũng như vé xem phim Maze Runner miễn phí từ 123phim.vn.

Để trở thành chủ nhân của những phần quà đặc biệt này, người chơi Bách Chiến Vô Song chỉ cần tham gia sân chơi quay số đổi quà tại website bc2.360game.vn. Theo đó, người chơi Bách Chiến Vô Song 2 có hai cách để nhận được số lượt quay là tăng cấp nhận lần quay số và nạp củ nhận lần quay số.

Tương ứng với những cấp độ nhất định trong Bách Chiến Vô Song 2, người chơi sẽ nhận được một số lần quay số miễn phí. Đẳng cấp càng cao thì số lượt quay số càng nhiều. Với chương trình nạp củ nhận lần quay số, tương ứng với 200 Zing Xu nạp vào tài khoản, người chơi sẽ nhận được một lần quay số. Số lượt quay nhận từ chương trình này là không giới hạn.

Các bạn quan tâm tới các sự kiện đang diễn ra của Bách Chiến Vô Song 2 có thể tham khảo thêm tại website bc2.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: