Bách Chiến Vô Song 2

Tổng hợp tin tức, hình ảnh, video, hướng dẫn chơi game và cách nhận giftcode Bách Chiến Vô Song 2.

Theo các thông tin mới cập nhật, phiên bản mới Vương Thành Chiến của trò chơi trực tuyến Bách Chiến Vô Song 2 (BCVS 2) vừa được trình làng vào ngày 11/10/2015 vừa qua. Trong bản cập nhật này, những người yêu thích Bách Chiến Vô Song 2 được đón nhận hàng loạt tính năng mới như vương thành chiến, phó bản danh vọng, tẩy luyện mỹ nhân, pháp trận…
Những người yêu thích webgame Bách Chiến Vô Song sẽ có cơ hội sở hữu nhiều sản phẩm công nghệ hấp dẫn thông qua chương trình khuyến mãi kéo dài từ ngày 23/09 đến ngày 18/10/2015.
Người chơi tham gia Bách Chiến Vô Song từ ngày 06/08 đến ngày 30/08/2015 sẽ có cơ hội tham gia quay số may mắn để nhận điện thoại iPhone 6 và nhiều giải thưởng có giá trị khác.
Sử dụng giftcode Bách Chiến Vô Song 2 do GameLandVN trao tặng các bạn sẽ nhận được nhiều quà tặng hỗ trợ giúp hành trình thử nghiệm Bách Chiến Vô Song 2 trở nên dễ dàng hơn.
Theo các thông tin mới cập nhật, làng game Việt chuẩn bị đón nhận một webgame mới mang tên Bách Chiến Vô Song 2. Mặc dù lấy tên là Bách Chiến Vô Song 2 nhưng webgame này không có bất cứ nội dung nào liên quan đến webgame Bách Chiến Vô Song mà là webgame hoàn toàn mới.