Bách Chiến Vô Song mở cửa từ 9h00 sáng nay

Theo các thông tin mới cập nhật, Bách Chiến Vô Song đã chính thức được trình làng vào 9h00 sáng nay trên cổng game 360game.vn. Lấy bối cảnh cuộc chiến giữa Nhân Tộc Và Hồn Tộc, người chơi sẽ hóa thân vào một trong ba lớp nhân vật Ảo Vũ, Kiếm Cuồng hoặc Thiên Sư để tham gia cuộc chiến này.

Điểm mạnh lớn nhất của webgame Bách Chiến Vô Song là tính năng PK đặc sắc. Game cho phép người chơi thể hiện tài nghệ PK qua các bản đồ chiến đấu và chiến trường hoành tráng. Ngoài ra, hệ thống phó bản với những con trùm cuối khó nhằn cũng sẽ tạo ra không ít thử thách cho người chơi khi trải nghiệm Bách Chiến Vô Song.

141222_gamelandvn_bcvs01

Một nét sáng tạo của Bách Chiến Vô Song là hệ thống tinh linh với tạo hình dễ thương. Tinh linh có tổng cộng 6 kĩ năng, thứ tự tăng cấp kĩ năng theo 5 cấp. Người chơi phải huấn luyện tinh linh của mình theo từng kĩ năng từ thấp đến cao để gia tăng sức mạnh cho bản thân.

Trong giai đoạn thử nghiệm kéo dài từ ngày 22/12 đến ngày 24/12/2014, những người chơi nạp thẻ vào Bách Chiến Vô Song sẽ được hoàn trả 120% giá trị thẻ nạp khi game ra mắt chính thức.

Các bạn quan tâm tới Bách Chiến Vô Song có thể tham khảo thêm tại website bc.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: