Bách Chiến Vô Song mở kết hôn đón Valentine

Một mùa Valentine ngọt ngào và ấm áp đang chờ đợi các game thủ Bách Chiến Vô Song khi tính năng kết hôn chính thức được ra mắt từ ngày 13/02/2015. Bên cạnh đó, giới hạn tiến cấp của cánh, pháp trận, thần khí và chiến hồn cũng được mở rộng giúp người chơi Bách Chiến Vô Song nâng cao lực chiến của bản thân.

Với sự ra mắt của tính năng kết hôn, những người chơi đạt tới cấp độ 66 trở lên có thể tới gặp Hồng Nương tại Thánh Đan Thành để tiến hành nghi lễ kết hôn. Trước khi ngỏ lời cầu hôn, người chơi có thể lựa chọn tín vật với ba cấp độ và hiệu quả khác nhau là nồng ấm, vĩnh hằng và chí tôn.

150213_gamelandvn_bcvs01

Nhẫn cưới, tín vật cầu hôn sẽ giúp nhân vật gia tăng các thuộc tính quan trọng. Nhẫn cưới cao cấp nhất (chí tôn) còn có thể mang đến 131.499 lực chiến cùng thời trang đặc biệt. Không những thế, các cặp đôi trong Bách Chiến Vô Song còn được khoác lên mình những bộ trang phục cưới hiện đại với áo vest và váy cưới.

Cũng trong bản cập nhật mới ra mắt trong sáng nay, giới hạn tiến cấp của cánh, thần khí và pháp trận trong Bách Chiến Vô Song đã được mở giới hạn tiến cấp lên 11. Cánh cấp 11 Dark Knight là đôi cánh được lấy cảm hứng từ trò chơi trực tuyến MU Online với khả năng cộng thêm rất nhiều điểm thuộc tính cho nhân vật. Cùng với thần khí cấp 11 Băng Ngự, pháp trận cấp 11 Hỗn Độn và chiến hồn cấp 8 Thiên Hồn, giới hạn lực chiến trong Bách Chiến Vô Song đã được nâng lên một tầm cao mới.

150213_gamelandvn_bcvs02

Ngoài các tính năng mới, các sự kiện mới cập nhật cũng hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho những người yêu thích Bách Chiến Vô Song. Hai sự kiện “Hộ hoa” và “Hạng hoa” kéo dài từ ngày 13/02 đến ngày 16/02/2015 là một cuộc đua ngọt ngào dành cho các sứ thần của Bách Chiến Vô Song. Thông qua việc trao đi và nhận lại những bông hồng đỏ thắm, game thủ không chỉ góp phần khiến ngày Valentine thêm lung linh sắc màu mà còn gia tăng điểm hấp dẫn cho mình. Đặc biệt, những người đứng đầu bảng xếp hạng hộ hoa và hạng hoa sẽ nhận được nhiều phần quà thú vị.

Cuồng nhiệt và hào hứng không kém sự kiện tặng hoa Valentine chính là hoạt động đốt pháo hoa mừng năm mới. Mua pháo hoa trong giao diện sự kiện, game thủ cũng sẽ trao tặng và nhận lại pháo hoa để nâng cao điểm lộng lẫy của bản thân. Tất nhiên là những trai xinh và gái đẹp đứng đầu bảng xếp hạng từ ngày 19/02 đến ngày 22/02/2015 cũng sẽ nhận được vô số phần thưởng.

Bên cạnh đó, người chơi Bách Chiến Vô Song còn được tặng nhiều vật phẩm có giá trị khi đăng nhập vào game trong khoảng thời gian từ ngày 13/02 đến ngày 26/02/2015. Cùng với nhiều hoạt động thú vị chào đón Tết Ất Mùi 2015 và Lễ Tình Nhân, cộng đồng Bách Chiến Vô Song đang cùng nhau hướng tới những điều tốt đẹp nhất trong năm mới.

Các bạn quan tâm tới các sự kiện đang diễn ra của Bách Chiến Vô Song có thể tham khảo thêm tại website bc.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: