Bách Chiến Vô Song ra mắt tiên minh chiến liên máy chủ

Theo các thông tin mới cập nhật, phiên bản mới của webgame Bách Chiến Vô Song mới được trình làng vào sáng nay (17/04/2015) với nhiều tính năng mới. Đáng chú ý nhất trong số này là hoạt động tiên minh chiến liên máy chủ và hệ thống boss tiên minh.

Tiên minh chiến liên máy chủ

Những trận đại chiến giữa các tiên minh luôn là hoạt động yêu thích của người chơi Bách Chiến Vô Song. Với quy mô mở rộng, tính năng tiên minh chiến liên máy chủ sẽ mang đến một chiến trường khốc liệt hơn để các tiên minh thể hiện sức mạnh của mình.

Hoạt động tiên minh chiến sẽ diễn ra vào 20h00 đến 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần. Các tiên minh đạt cấp độ 4 và là một trong hai tiên minh đứng đầu mỗi máy chủ sẽ được tham gia hoạt động tiên minh chiến liên máy chủ.

Bách Chiến Vô Song

Trong tiên minh chiến liên máy chủ, mỗi trận chiến chỉ có 2 tiên minh tham gia và chỉ những thành viên tiên minh đạt cấp 40 trở lên mới được truyền tống vào bản đồ. Quy tắc thi đấu giống với hoạt động tiên minh đại chiến nhưng không cần thu thập thủy tinh mà dựa vào điểm tích lũy để phân định thắng bại.

Tiên minh giành chiến thắng trong hoạt động tiên minh chiến liên máy chủ sẽ nhận được danh hiệu Tuyệt Thế Tiên Minh. Ngoài ra, minh chủ của tiên minh chiến thắng cũng được trao danh hiệu Tuyệt Thế Minh Chủ. Sau khi kết thúc hoạt động tiên minh chiến liên máy chủ hàng tuần, người chơi sẽ được thêm phần thưởng dựa theo số trận thắng và điểm tích lũy khi thi đấu.

Boss tiên minh

Boss tiên minh là một dạng phó bản dành riêng cho các tiên minh đạt cấp độ 3 trở lên. Sau khi minh chủ của tiên minh mở boss thì các thành viên có thể cùng nhau tham gia và nhận thưởng.

Sau khi vào bản đồ vượt ải thì đồng hồ sẽ bắt đầu đếm ngược. Nếu trong thời gian chỉ định, tiên minh không thể qua ải thì xem như thất bại, cần khiêu chiến lại từ đầu. Phần thưởng khi vượt qua mỗi ải, các thành viên chỉ được nhận một lần trong tuần. Vào Chủ nhật hàng tuần, thông tin vượt ải sẽ được làm mới và dựa vào tình hình vượt ải để phát phần thưởng tuần.

Bách Chiến Vô Song

Bên cạnh hai tính năng đáng chú ý kể trên, phiên bản mới của Bách Chiến Vô Song còn có sự xuất hiện của tính năng mới linh hoàn giúp người chơi nâng cao lực chiến của bản thân. Đồng thời, các giới hạn cấp độ trong Bách Chiến Vô Song cũng được nâng cấp. Cụ thể, ma giáp mở tiến cấp bậc 8, thiên bảo mở tiến cấp bậc 9, chiến hồn mở tiến cấp bậc 11, long hồn mở tiến cấp bậc 11 và thú cưỡi mở tiến cấp bậc 13.

Các bạn quan tâm tới phiên bản mới của Bách Chiến Vô Song có thể tham khảo tại bc.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: