Bách Chiến Vô Song trình làng nhiều tính năng mới

Theo các thông tin mới cập nhật, phiên bản mới nhất của webgame Bách Chiến Vô Song mang tên Chư Thần Giáng Lâm vừa được trình làng vào sáng nay (03/04/2015). Điểm nhấn lớn nhất của bản cập nhật lần này là sự xuất hiện của loạt tính năng mới như chư thần, long châu, ma giáp, võ hồn …

Hệ thống chư thần

Những người chơi đạt cấp độ 58 trở lên trong Bách Chiến Vô Song có thể kích hoạt tính năng mới mang tên chư thần. Để kích hoạt hệ thống chư thần, người chơi cần phải đến Mê Vụ Đảo nói chuyện với Thanh Hoa Giả để hoàn thành nhiệm vụ “Mở chư thần”.

Hệ thống chư thần mở ra sẽ giúp cho người chơi Bách Chiến Vô Song có thêm lựa chọn để gia tăng lực chiến, đặc biệt là các chỉ số sinh lực, công và hệ công.

Nguyên liệu dùng để kích hoạt và tiến cấp cho chư thần là Thủy Vân Châu. Mỗi cấp sao có 15 bậc, tăng đủ bậc mới có thể tăng cấp sao.

150403_gamelandvn_bcvs01

Hệ thống ma giáp

Để kích hoạt hệ thống ma giáp, người chơi cần phải kích hoạt hệ thống chư thần và có cấp độ từ 61 trở lên. Để mở hệ thống ma giáp, người chơi cần phải đến Mê Vụ Đảo gặp Mang Thiên Trì và hoàn thành nhiệm vụ “Mở ma giáp”.

Mở ma giáp sẽ giúp người chơi Bách Chiến Vô Song có thêm cơ hội để gia tăng lực chiến, đặc biệt là các chỉ số sinh lực, công, hệ công, phòng và hệ phòng.

Nguyên liệu dùng để tiến cấp ma giáp là Tiến Cấp Đơn.

150403_gamelandvn_bcvs02

Hệ thống long châu

Hệ thống long châu mới ra mắt của Bách Chiến Vô Song được thiết kế giúp người chơi có thể gia tăng thêm uy lực của long hồn. Để kích hoạt hệ thống long châu, người chơi cần phải nâng cấp long hồn tới bậc 6.

Nguyên liệu dùng để tăng cấp long châu là Long Diễn Đơn. Thông qua vòng quay may mắn, người chơi Bách Chiến Vô Song phải gom góp các loại Long Diễn Đơn từ 1 sao đến 7 sao để nâng cấp long châu tương ứng.

150403_gamelandvn_bcvs03

Hệ thống võ hồn

Võ hồn là tính năng mới giúp người chơi nâng cao phẩm chất của trang bị trong Bách Chiến Vô Song. Để kích hoạt tính năng võ hồn thì người chơi cần phải có cấp độ 64 trở lên.

Khi đó, trang bị được cường hóa đến cấp 7 sẽ tự động mở ra võ hồn. Nguyên liệu dùng để thăng cấp võ hồn là Đá Võ Hồn.

150403_gamelandvn_bcvs06

Tính năng rương boss

Mỗi ngày, sau khi boss thế giới và boss phong ma bị tiêu diệt lần đầu, tại giao diện boss sẽ xuất hiện rương boss.

Mở rương sẽ nhận được các vật phẩm quý hiếm. Mỗi người chơi chỉ nhận được 1 rương tại 1 boss. Rương boss sẽ tồn tại 23h59 mỗi ngày.

150403_gamelandvn_bcvs04

Cửa hàng thần bí

Cửa hàng thần bí là tính năng mới dành cho các máy chủ Bách Chiến Vô Song đã mở cửa được 30 ngày trở lên.

Cửa hàng thần bí sẽ bán ngẫu nhiên các vật phẩm với mức giá cực kỳ hấp dẫn, mỗi 2 tiếng sẽ tạo mới danh sách vật phẩm 1 lần. Người chơi có thể dùng củ hoặc củ khóa để tạo mới danh sách vật phẩm trong cửa hàng thần bí.

150403_gamelandvn_bcvs05

Các tính năng khác

Ngoài các tính năng đáng chú ý kể trên, phiên bản Chư Thần Giáng Lâm còn mở một loạt giới hạn các tính năng trong Bách Chiến Vô Song như mở tiến cấp bậc 13 cho tinh linh, mở hệ thống biến hình cho linh thú, mở tiến cấp bậc 8 cho nữ thần và mở tiến cấp bậc 8 cho ma kiếm.

Các bạn quan tâm tới phiên bản Chư Thần Giáng Lâm có thể tham khảo thêm tại bc.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: