Bách Chiến Vô Song: Vô Song Lệnh 1.0 sắp ra mắt

Theo các thông tin mới cập nhật, cộng đồng Bách Chiến Vô Song đang xôn xao với giftcode mới mang tên Vô Song Lệnh 1.0. Đây là loại giftcode hỗ trợ cho người chơi Bách Chiến Vô Song mới và cũ với tổng giá trị các phần quà lên đến 200.000 củ.

Sử dụng Vô Song Lệnh 1.0, người chơi Bách Chiến Vô Song sẽ nhận được một trong hai gói quà tặng. Nếu nhân vật có cấp độ từ 65 trở xuống thì người chơi sẽ nhận được gói quà Vô Song Đấu Sư. Nếu nhân vật có cấp độ lớn hơn 65 sẽ nhận được gói quà Vô Song Đấu Hoàng.

150411_gamelandvn_bachchienvosong01

Vô Song Đấu Sư sẽ bao gồm các phần thưởng hàng ngày, hàng tuần và phần thưởng tăng cấp. Các vật phẩm mà người chơi Bách Chiến Vô Song có thể nhận được từ gói quà Vô Song Đấu Sư là Vô Song Đấu Sư Lệnh, Túi Sinh Lực, Đá Cường Hóa, Thuốc Hồi Sinh, Vạn Năng Đơn… Đạt đến các mốc cấp độ nhất định như 55, 60 và 65, người chơi sẽ nhận được nhận Đá Cường Hóa, Tiến Cấp Đơn, Linh Thư Quyết và các trang bị cao cấp của chiến hồn, pháp trận, thần khí… Các trang bị này không khoá và có giá trị lên đến 10.000 củ mỗi món.

Với những người chơi đã đạt cấp 65 trở lên, gói quà Vô Song Đấu Hoàng sẽ bao gồm quà hằng ngày và quà hàng tuần với nhiều vật phẩm quý giá. Không những thế, khi kích hoạt danh hiệu Vô Song Đấu Hoàng, người chơi còn có thể gia tăng lực chiến và các thuộc tính sinh lực, công, phòng… của nhân vật.

Với cả hai gói quà tặng trên, người chơi Bách Chiến Vô Song đều có thể tham gia hoạt động tích lũy Vô Song Lệnh để đổi lấy các loại rương trang bị cao cấp là Rương Mộng Ảo và Rương Tiên Linh.

150411_gamelandvn_bachchienvosong02

150411_gamelandvn_bachchienvosong03

150411_gamelandvn_bachchienvosong04

Các bạn quan tâm tới Vô Song Lệnh 1.0 có thể tham khảo thêm tại website bc.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: