Bán kết Series A Mùa Đông diễn ra vào chiều mai

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, trận bán kết thứ nhất của giải đấu 3Q Củ Hành Series A Mùa Đông 2015 sẽ diễn ra vào 19h00 ngày mai (29/11/2015). Sài Gòn Dlight và Kiên Giang ARB sẽ gặp nhau để chọn ra đội đầu tiên góp mặt vào trận chung kết Series A Mùa Đông 2015.

Trước khi trận đấu bắt đầu, cả hai đội Sài Gòn Dlight và Kiên Giang ARB đều được đánh giá là những đội tuyển 3Q Củ Hành hàng đầu Việt Nam trong mùa giải này với rất nhiều tuyển thủ tài năng.

Sài Gòn Dlight vs Kiên Giang ARB

Theo đánh giá của giới chuyên môn, cuộc chiến giữa Sài Gòn Dlight và Kiên Giang ARB sẽ là cuộc chiến giữa cặp đôi hỗ trợ và sát thương chủ lực. Về vị trí hỗ trợ, cả TheNhi (Sài Gòn Dlight) và Thập Tam Muội (Kiên Giang ARB) đều là những người có phong cách thiên về gank từ đầu trận và thích lên quấy phá đối phương. Tuy vậy, TheNhi được đánh giá cao hơn nhờ khả năng đọc trận đấu và lãnh đạo đồng đội tốt hơn.

Ở vị trí sát thương chủ lực là cuộc chiến giữa Uzii (Sài Gòn Dlight) và Top ♥ Thuy (Kiên Giang ARB). Đây là cuộc chiến khá cân sức khi cả hai đều là cổ máy farm tiền và là điểm nhấn trong các cuộc giao tranh tổng. Nếu Uzii có những pha xử lí bất ngờ thì Top ♥ Thuy lại rất “lực” và điềm tĩnh khi lựa chọn điểm nóng để xuất hiện.

Các bạn quan tâm tới trận đấu giữa Sài Gòn Dlight và Kiên Giang ARB có thể tham khảo thêm tại website giaidau.360play.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: