Bản quyền phát hành CF2 tại Trung Quốc là 50 triệu USD

Theo các thông tin mới cập nhật, công ty Smilegate, đơn vị phát triển trò chơi bắn súng trực truyến góc nhìn thứ nhất Crossfire và Crossfire 2, đã ký kết hợp đồng phát hành Crossfire 2 tại Trung Quốc với mức giá lên đến 50 triệu đô la Mỹ. Đơn vị sở hữu bản quyền phát hành Crossfire 2 tại Trung Quốc là Oriental Shiny Star, công ty con của System Link Corporation.

Cũng theo các thông tin mà Smilegate công bố, thương vụ này có giá trị lớn hơn 50 triệu đô la Mỹ. Cụ thể, Oriental Shiny Star phải trả cho 50 triệu đô la Mỹ để được phát hành độc quyền Crossfire 2 tại Trung Quốc trong vòng năm năm. Sau đó, Oriental Shiny Star sẽ phải trả thêm 450 triệu đô la Mỹ tùy theo tiến độ phát triển và vận hành trò chơi cũng như phí bản quyền dựa theo doanh thu hàng tháng của Crossfire 2.

Bản quyền phát hành CF2 tại Trung Quốc là 50 triệu USD 1

Crossfire hiện đang là trò chơi trực tuyến thành công nhất tại Trung Quốc

Nếu bạn chưa biết, System Link Corporation là một công ty liên doanh được đầu tư bởi The9 và Qihoo 360 với tỉ lệ vốn sở hữu là 50-50. Cả The9 và Qihoo 360 đều là những tên tuổi lớn trong lĩnh vực internet tại Trung Quốc. The9 nổi danh trong lĩnh vực phát triển và phát hành trò chơi trực tuyến còn Qihoo 360 nổi tiếng với các sản phẩm trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Crossfire 2 là phiên bản kế tiếp của trò chơi bắn súng trực tuyến Crossfire (đang được VTC Game phát hành tại Việt Nam với tên gọi Đột Kích) đang rất thành công tại Trung Quốc. Ngoài các chế độ chơi PvP truyền thống như Crossfire, Crossfire 2 còn có thêm nhiều chế độ chơi PvE với mục đích tăng cường trải nghiệm trò chơi. Theo một số nguồn tin đáng tin cậy thì Crossfire 2 được phát triển bằng Unreal Engine 3, khác hoàn toàn với engine phát triển nên Crossfire.

Tham khảo từ ThisisgameThe9.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: