Bạn sẽ là nhân vật nào trong Kiếm Tiên ?

Với sự kết hợp của hệ thống ngũ hành tương khắc ấn tượng, các lớp nhân vật của Kiếm Tiên phát triển khá đồng đều và luôn có sự hỗ trợ nhau lẫn nhau trong quá trình chiến đấu. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những ưu và nhược điểm của mỗi lớp nhân vật trong game Kiếm Tiên để tìm cho mình một hình mẫu thật phù hợp để hóa thân.

Chiến Binh

Bạn sẽ là nhân vật nào trong Kiếm Tiên ? 1

Chiến binh Kiếm Tiên có sức mạnh chủ đạo về tấn công vật lý, phòng thủ tốt. Tuy nhiên, chiến binh lại chỉ phát huy sức mạnh khi đánh những mục tiêu gần và bị hạn chế khi phải đánh tầm xa.

Bạn sẽ là nhân vật nào trong Kiếm Tiên ? 2

Kỵ Sỹ

Bạn sẽ là nhân vật nào trong Kiếm Tiên ? 3

Khả năng phòng thủ của Kỵ sỹ được xem là mạnh nhất trong các lớp nhân vật. Kỵ sỹ có lượng máu lớn, tuy nhiên sức tấn công vật lý chỉ ở mức trung bình.

Bạn sẽ là nhân vật nào trong Kiếm Tiên ? 4

Thích Khách

Bạn sẽ là nhân vật nào trong Kiếm Tiên ? 5

Thích Khách là lớp nhân vật có chỉ số nhanh nhẹn cao nhất. Ngoại ra, các chiến binh thích khách còn có sức tấn công vật lý mạnh, khả năng tấn công tốt ở tầm xa và tầm gần. Tuy nhiên, khả năng phòng vệ kém là một nhược điểm của lớp nhân vật này.

Bạn sẽ là nhân vật nào trong Kiếm Tiên ? 6

Pháp Sư

Bạn sẽ là nhân vật nào trong Kiếm Tiên ? 7

Các pháp sư thường lấy đòn tấn công ma thuật làm chủ đạo. Trong các cuộc chiến, sự góp mặt của pháp sư là một phần cốt yếu của tổ đội do lớp nhân vật này có ưu điểm mạnh là đánh tầm xa. Tuy nhiên, khả năng phòng thủ của các pháp sư lại chỉ ở mức trung bình.

Bạn sẽ là nhân vật nào trong Kiếm Tiên ? 8

Mục Sư

Bạn sẽ là nhân vật nào trong Kiếm Tiên ? 9

Mục sư là “linh hồn” của các trận chiến. Sự góp mặt của họ sẽ giúp cho các đồng đội thêm mạnh mẽ trong chiến đấu. Với sức mạnh tinh thần cao, lực tấn công và phòng thủ chỉ ở mức trung bình, mục sư được xem như những “y tá chiến trường” tận tụy có nhiệm phục hồi máu và hỗ trợ cho đồng đội.

Bạn sẽ là nhân vật nào trong Kiếm Tiên ? 10

Có thể thấy, mỗi lớp nhân vật của Kiếm Tiên đều giữ một nhiệm vụ quan trọng nhất định và không thể thiếu trong các cuộc chiến. Tùy theo sở thích, tính cách của riêng mình, bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn một lớp nhân vật thích hợp để gắn bó và trải nghiệm cùng Kiếm Tiên. Dự kiến, trò chơi kết hợp “Đông Tây kim cổ” độc đáo này sẽ chính thức ra mắt phiên bản Alpha Test vào ngày 10/5/2010 sắp tới.

Thông tin chi tiết về Kiếm Tiên, các bạn game thủ có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi: http://kiemtien.zing.vn

Ảnh: VNG

Dương Nguyệt Nhi (VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

cứ nhứ ngũ hành của võ lâm nhỉ

mấy map nhìn đồ họa cũng đẹp mà, để thử chơi mục sư xem sao, thấy class này có vẻ dễ chơi

Tran Van Bien

cho xin 1 acc test dj!
thanks!
send to email: tranvanbien10@yahoo.com

Nguyen Dang Giang

ban oi cho minh 1 acc test nha/ rat cam on ban

Cho minh 1 acc test nha may ban xin cam mon
Email:FanTaShi2002_SieuChuoi@yahoo.com

Comments are closed.