Band Master chính thức tiến hành thương mại hóa

Sau hơn 1 tháng Open Beta không giới hạn người chơi, không reset nhân vật (từ 23/4/2010 đến 15/6/2010), Band Master chính thức thương mại hóa vào ngày hôm nay (15/06/2010). Đóng lại giai đoạn thử nghiệm, Band Master tiếp tục khuấy động cộng đồng game thủ Việt bằng nhiều sự kiện hấp dẫn như: Iphone trao tay, 25 triệu Vcoin cho 2 tuần giảm giá, update nhạc Việt…

Band Master chính thức tiến hành thương mại hóa 1

Ông Lương Ngọc Hải, Trưởng nhóm dự án game Band Master tiết lộ: “Điểm nhấn trong tháng đầu tiên thương mại hóa Band Master sẽ là sự kiện “Iphone trao tay”, theo đó Band Master sẽ săn lùng chiếc điện thoại đình đám mang hình quả táo cắn dở – Iphone 4 để đem về Việt Nam làm giải thưởng cho các game thủ tham gia chơi Band Master”.

Band Master chính thức tiến hành thương mại hóa 2

Sau hơn 1 tháng tiến hành open beta, Band Master đã có gần 500.000 nhân vật được khởi tạo trong game cũng như xây dựng được cộng đồng game thủ khá đông đảo và gắn kết tại Hà Nội và TP.HCM. Scandal “Vũ Hà” cũng góp phần gia tăng sự chú ý của giới game thủ đối với game này.

Band Master chính thức tiến hành thương mại hóa 3

Ông Trần Phương Huy, Phó giám đốc VTC Intecom cho biết: “Theo thỏa thuận đã ký với Yedang Online, VTC Online sẽ độc quyền phát hành game casual âm nhạc Band Master trong 3 năm tới. Tiếp nối thành công của Audition, Band Master với những ưu điểm đột phá sẽ là bước tiến mới của chúng tôi trong lĩnh vực game casual tại Việt Nam và khu vực”.

Thông tin chi tiết về các cập nhật mới cũng như các sự kiện chào mừng phiên bản thương mại hóa của Band Master, các bạn game thủ có thể xem thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VTC

GAMELAND.VN (Theo VTC)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: