Band Master sắp cho phép nhạc công làm nhạc sỹ

Theo các thông tin nhận được từ nhà phát hành VTC Online cho hay, dự kiến Band Master sẽ thương mại hóa vào ngày 15/06/2010 tới đây. Sau ngày thương mại hóa, các tính năng, bài hát, vật phẩm, giao dịch trong cửa hàng…sẽ được khai mở. Đồng thời các tính năng mới, bài hát mới, vật phẩm mới sẽ được cập nhật đều đặn vào mỗi tháng.

Band Master sắp cho phép nhạc công làm nhạc sỹ 1

Trong các tính năng sắp cập nhật đáng chú ý là tính năng soạn nhạc giúp người chơi tự tạo nhạc và đưa những bài hát mình thích vào game. Như vậy, ngoài việc phụ thuộc vào việc lựa chọn bài hát của NPH sẽ cập nhật bài gì vào game, người chơi còn có thể chủ động chọn bài mình thích để tự đưa vào game. Chức năng này còn cho phép người chơi gửi tặng bài hát mình vừa sáng tạo cho bạn bè.

Band Master sắp cho phép nhạc công làm nhạc sỹ 2

Như vậy rất có thể các bài hát như “Người yêu Mai Ya Hee” hay “Rắc rối tình yêu” của ca sỹ Vũ Hà sẽ được game thủ nghịch ngợm đưa vào game. Mặc dù có nhiều game thủ công khai tuyên bố tẩy chay nhạc Vũ Hà vào game BandMaster, nhưng cũng có game thủ đồng tình với sự việc này. Biết đâu, sau khi cập nhật chức năng soạn nhạc, nhân vật tự xưng là Vũ Hà từng lộ diện trong game sẽ sáng tạo bài “Rắc rối tình yêu” và phát tán cho cộng đồng game thủ thưởng thức.

Ảnh: VTC

GAMELAND.VN (Theo VTC)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: