BangBang khởi động thuận lợi với Iron Man

Vào lúc 14h10 ngày 02/10/2012, thế giới BangBang Online đã rộn ràng mở cửa cho các tay súng vào trải nghiệm. Chỉ sau 30 phút, máy chủ Iron Man đã quy tụ khoảng 2.500 tay súng cừ khôi. Sau khi trải qua khóa huấn luyện cấp tốc, các tay súng đã có thể tham gia phó bản và phụ bản đơn để tìm cho mình thật nhiều nguyên liệu để “độ” chiến xa.

Là một game casual với hình ảnh dễ thương và vui nhộn, BangBang Online đã thu hút sự quan tâm của các game thủ. Trên diễn đàn BangBang Online tràn ngập những lời sẻ chia của các tay súng đầu tiên. LannyLangdon hồ hởi: “Bắn, núp, thả lựu… sướng cả tay”. Game thủ Zim.Po chia sẻ: “Rất là phê. Cày cuốc tý là lên level 7 rồi”.

BangBang khởi động thuận lợi với Iron Man 1

Đại diện nhà phát hành CMN Entertainment cũng chia sẻ: “Với BangBang Online, chúng tôi đang cố gắng mang đến một thế giới vui nhộn, trẻ trung dành tặng các game thủ Việt Nam. Và để các game thủ có thể thoải mái hơn khi tham gia thử nghiệm BangBang Online, chúng tôi sẽ sớm mở thêm máy chủ mới Panda để phục vụ cộng đồng game thủ.”

Nhân dịp thử nghiệm closed beta, các tay súng đừng quên chuỗi sự kiện hấp dẫn như: Gói quà tân thủ, Online nhận quà, Thăng cấp nhận quà và Gói quà hoạt động. Gói quà tân thủ sẽ tích hợp phần thưởng như: 31 Pin Năng lượng, 25 Topaz, 38 Mảnh sắt, 19 Hắc thiết và Avatar Little Devil. Chuỗi sự kiện này sẽ giúp các bạn nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ hấp dẫn trong game và dễ dàng vượt qua các phó bản đầy thử thách.

Cũng trong đợt thử nghiệm closed beta này, nhà phát hành CMN Entertainment có một lượng lớn giftcode đặc biệt dành tặng các bạn tại diễn đàn và fanpage BangBang Online. Giftcode bao gồm 50.000 bạc, 1 Thẻ kinh nghiệm VIP, 30 Topaz, 30 Mảnh sắt, 50 Hắc Thiết, 50 Vít và 50 Pin N.L.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: