BangBang Online có mặt trên nhiều cổng game lớn

Theo các thông tin từ nhà phát hành CMN Entertainment, chính thức khai mở vào lúc 9h00 ngày 05/10/2012 vừa qua, trò chơi bắn súng đối kháng không theo lượt BangBang Online đã thu hút hàng nghìn lượt game thủ. Và với mong muốn tiếp cận với người chơi thuộc nhóm nhân viên văn phòng, học sinh và sinh viên, từ ngày 12/10/2012, BangBang Online sẽ xuất hiện tại các cổng game lớn như Soha, TIK, NCT và Trò Chơi Việt. Đây là một động thái giúp tất cả người chơi có thể dễ dàng tham gia các trận chiến kinh điển và hấp dẫn cùng BangBang Online.

BangBang Online có mặt trên nhiều cổng game lớn 1

Theo đó, người chơi tại các cổng game như Soha, TIK, NCT và Trò Chơi Việt sẽ có thể tham gia BangBang Online với máy chủ mới Panda ra mắt ngày 12/10/2012. Tại các cổng game, người chơi sẽ có thể tham gia loạt sự kiện hấp dẫn, hỗ trợ trên những bước đầu tiên khi tham gia BangBang Online như: Happy hours, Nhập giftcode nhận quà, Nạp bạc lãnh quà, Lên VIP lãnh quà, Đua top anh hùng, Gói quà server mới và Hỏi đáp cùng BangBang.

Cụ thể, với sự kiện Happy hours người chơi sẽ nhận được 5000 Bạc, 30 Topaz, 10 Hồng bảo, 30 Mảnh sắt, 30 Hắc thiết, 30 Vít và 30 Pin năng lượng. Gói quà server mới sẽ cung cấp cho người chơi 1 thẻ dùng thử VIP 1 ngày, 5 Loa nhỏ, 30 Topaz, 30 Hồng bảo và 2 Máy hồ quang. Còn với sự kiện Hỏi đáp cùng BangBang, người chơi sẽ có cơ hội nhận được 20 Hồng bảo, 1 Máy hồ quang và 200 Xu khóa.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của BangBang Online, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: