BangBang Online tặng 1,5 tỉ đồng cho game thủ

Từ ngày 14/10/2012 đến ngày 21/10/2012, 30 cô gái đáng yêu, đầy sức sống của Biệt đội BangBang sẽ đến các phòng máy tại TP.Hồ Chí Minh để triển khai chương trình tặng giftcode cùng các món quà giá trị cho cộng đồng game thủ BangBang. Theo nhà phát hành CMN Entertainment, chương trình đến với các phòng máy sẽ đem đến nhiều món quà giá trị và hỗ trợ trực tiếp cộng đồng game thủ trong quá trình tiếp cận thế giới BangBang Online.

BangBang Online tặng 1,5 tỉ đồng cho game thủ 1

Dự kiến, các nữ đại sứ BangBang sẽ đến trực tiếp 420 phòng máy trên khắp địa bàn TP.Hồ Chí Minh. Danh sách các phòng máy sẽ được cập nhật thường xuyên trên trang chủ BangBang Online.

BangBang Online tặng 1,5 tỉ đồng cho game thủ 2

Được biết, tổng giá trị của chương trình này lên đến gần 1,5 tỉ đồng. Theo đó, tất cả người chơi BangBang tại các phòng máy được ghé thăm sẽ nhận được giftcode với quà tặng trị giá 100.000 đồng, gồm các vật phẩm quý trong game.

BangBang Online tặng 1,5 tỉ đồng cho game thủ 3

Bên cạnh đó, các tay súng cũng sẽ có dịp trổ tài thiện xạ, thi đấu giao hữu 1vs1 hoặc 3vs3 để có cơ hội nhận ngay giftcode trị giá 300.000 đồng và thẻ điện thoại trị giá 20.000 đồng. Ngoài ra, biệt đội BangBang còn mang đến cho các tay súng một món quà ấn tượng, độc nhất vô nhị và rất thời thượng là đồ chơi có hình Spiderman, một kẻ luôn gây hấn tại các chiến trường trong BangBang Online.

Một số hình ảnh của ngày đầu ra quân của 30 nữ đại sứ xinh đẹp của BangBang Online tại TP.HCM:

BangBang Online tặng 1,5 tỉ đồng cho game thủ 4
BangBang Online tặng 1,5 tỉ đồng cho game thủ 5
BangBang Online tặng 1,5 tỉ đồng cho game thủ 6
BangBang Online tặng 1,5 tỉ đồng cho game thủ 7
BangBang Online tặng 1,5 tỉ đồng cho game thủ 8
BangBang Online tặng 1,5 tỉ đồng cho game thủ 9

Chi tiết về chương trình tặng quà tại phòng máy của BangBang, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: