BangBang Online tổ chức cuộc thi “Cao thủ design”

Tạm gác những phút giây chiến đấu cùng đồng đội trên Băng Thiên Tuyết Địa hay Địa Cực DotA, tạm quên đi những lúc căng thẳng khi chiến đấu tại Di Chỉ Khảo Cổ hay chiếm cứ điểm trong Cổ Mộ Ai Cập, các tay súng BangBang Online sẽ có dịp trổ tài họa sĩ với những nhân vật, địa danh mình yêu thích.

Bắt đầu từ ngày 12/10/2012 đến 21/10/2012, cuộc thi Cao thủ design sẽ là sân chơi thú vị của các game thủ của BangBang Online. Đến với cuộc thi này, các bạn sẽ có thể thể hiện hết khả năng sáng tạo của mình và chia sẻ nó cho cộng đồng game thủ.

BangBang Online tổ chức cuộc thi “Cao thủ design” 1

Các cao thủ design của BangBang Online có thể dùng hình ảnh trong game để vẽ lại, sáng tác avatar và cover theo thiết kế chuẩn của fanpage Zing Me và Facebook bằng các chương trình chỉnh sửa hình ảnh như Paint, Photoshop… Kết quả của cuộc thi sẽ được thông báo vào ngày 25/10/2012 trên các fanpage của BangBang Online.

Các bạn có thể viết tiếp ước mơ cùng bản đồ Maya tiên tri, trở về quá khứ với cổ mộ Ai Cập hay thỏa sức phiêu lưu cùng cuộc chiến bờ biển… để được sẻ chia và nhận những phần thưởng hấp dẫn. Cùng khám phá tài năng của bản thân và chia sẻ nó cho cộng đồng game thủ, bạn sẽ nhận được nhiều trải nghiệm thú vị.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: