Bangkok Titans và Singapore Sentinels sẽ đến Việt Nam

Theo các thông tin mới cập nhật, Bangkok Titans và Singapore Sentinels là hai đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại sẽ có mặt tại Việt Nam để tham gia giải đấu vô địch Đông Nam Á diễn ra vào ngày 17/08 và 18/08/2013 tới đây. Bangkok Titans đại diện cho cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại tại Thái Lan còn Singapore Sentinels đại diện cho cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại tại Singapore.

Singapore Sentinels: Những chú lính chì từ Singapore

Ngày 28/07/2013, Singapore Sentinels đã đăng quang vô địch vòng loại khu vực Singapore và giành được chiếc vé duy nhất tới Việt Nam tham gia vòng chung kết giải vô địch Đông Nam Á. Singapore Sentinels hiện đang là một trong những đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại mạnh nhất khu vực Đông Nam Á. Những chú lính chì Singapore Sentinels sẽ là đối thủ đáng gờm nhất của Saigon Jokers tại giải đấu vô địch Đông Nam Á sắp diễn ra tại Việt Nam.

Bangkok Titans và Singapore Sentinels sẽ đến Việt Nam 1

Singapore Sentinels được thành lập vào ngày 02/04/2012 với các thành viên ban đầu là Kailing, Equivocal, Chawy, Tofuboi, ly4ly4ly4 và Darkness. Họ đứng thứ hai tại giải đấu GPL 2012 và chịu thất bại trước đương kim vô địch thế giới Taipei Assassins trong trận chung kết GPL với tỷ số 1 – 3. Tại giải đấu “Đi tìm huyền thoại” được tổ chức tại Đà Nẵng hồi năm ngoái, Singapore Sentinels cũng đã thất bại trước Saigon Jokers trong trận chung kết giành vé tham dự vòng chung kết giải vô địch thế giới.

Tại giải đấu GPL Mùa Hè 2013, Singapore Sentinels hiện đang đứng thứ hai sau AHQ và đứng trên cả Taipei Assassins. Với phong độ hiện tại, Singapore Sentinels hiện đang là đội tuyển có nhiều cơ hội nhất giành lấy chức vô địch Đông Nam Á và giành vé tham gia vòng chung kết giải vô địch thế giới mùa thứ ba.

Bangkok Titans: Người khổng lồ đến từ Thái Lan

Tại trận chung kết giải vô địch Đông Nam Á vòng loại Thái Lan vừa diễn ra vào ngày hôm qua (04/08/2013), Bangkok Titans đã có một màn lội ngược dòng ngoạn mục trước MiTH.FlashDive với chiến thắng 3 – 2. Với chiến thắng này, Bangkok Titans là đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại thứ hai cầm vé tham dự vòng chung kết giải vô địch Đông Nam Á tại Việt Nam.

Bangkok Titans và Singapore Sentinels sẽ đến Việt Nam 2

Trong thời gian gần đây, Bangkok Titans đang chứng tỏ tham vọng của mình tại đấu trường Đông Nam Á khi họ liên tục chiêu mộ những game thủ Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng tại khu vực này. Sau khi chiêu mộ thành công hai game thủ JaeYoong và Hagane đến từ Malaysia, Bangkok Titans mới bổ sung thêm sức mạnh bằng việc chiêu mộ thành công game thủ Navy đến từ đội tuyển Saigon Fantastic 5 của Việt Nam. Và sự bổ sung thêm các nhân tố mới đã giúp Bangkok Titans có một màn lội ngược dòng ngoạn mục trước MiTH.FlashDive, nhà vô địch WCG Thái Lan 2013.

Như vậy, chúng ta đã biết chắc chắn ba đại diện đầu tiên tham gia giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại khu vực Đông Nam Á là Saigon Jokers, Singapore Sentinels và Bangkok Titans. Danh sách các đội tuyển còn lại sẽ được công bố trong vài ngày tới khi vòng loại giải đấu vô địch Đông Nam Á tại các quốc gia kết thúc. GameLandVN sẽ cập nhật các thông tin về các đội tuyển này trong các bản tin sắp tới. Các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: