Bão chân dài đổ bộ chiến trường World of Tanks

Ngày 19/04, nhà phát hành VTC Game đã chính thức bắt đầu triển khai chiến dịch hướng dẫn và chơi thử World of Tanks miễn phí trên cả nước. Khi tham gia sự kiện, người chơi sẽ có cơ hội được sát cánh chiến đấu bên các PG xinh đẹp và nhận phần quà hấp dẫn. Nhưng điều đặc biệt nhất là các bạn sẽ được chơi thử phiên bản 7.2, phiên bản đang rất “hot” và được áp dụng trên toàn thế giới.

Để game thủ Việt Nam tiếp cận World of Tanks một cách tốt nhất, nhà phát hành VTC Game sẽ tổ chức một chiến dịch hướng dẫn và chơi thử miễn phí trên cả nước. Hà Nội và TP HCM sẽ là những điểm đến đầu tiên. Các game thủ sẽ phải chiến đấu bảo vệ các PG World of Tanks trong game với phần thưởng là giftcode cấp sĩ quan trị giá 1.000.000 đồng. Đây là phần thưởng được hàng nghìn game thủ World of Tanks mong muốn được sở hữu.

Nhiệm vụ bảo vệ các PG World of Tanks, chắc hẳn sẽ khiến các game thủ của chúng ta rất căng thẳng và đòi hỏi sự tập trung cao độ để chính xác trong từng đường bắn. Hãy cùng ngắm nhìn những gương mặt xinh đẹp đang khiến các game thủ phải đau đầu tìm mọi cách bảo vệ nhé!

Bão chân dài đổ bộ chiến trường World of Tanks 1
Bão chân dài đổ bộ chiến trường World of Tanks 2
Bão chân dài đổ bộ chiến trường World of Tanks 3
Bão chân dài đổ bộ chiến trường World of Tanks 4
Bão chân dài đổ bộ chiến trường World of Tanks 5
Bão chân dài đổ bộ chiến trường World of Tanks 6
Bão chân dài đổ bộ chiến trường World of Tanks 7
Bão chân dài đổ bộ chiến trường World of Tanks 8
Bão chân dài đổ bộ chiến trường World of Tanks 9
Bão chân dài đổ bộ chiến trường World of Tanks 10
Bão chân dài đổ bộ chiến trường World of Tanks 11

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: