Bạo Phong mở cửa Closed Beta vào ngày 9/7

Theo các thông tin mà nhà phát hành VNG mới công bố, phiên bản Closed Beta không reset của webgame Bạo Phong sẽ được mở cửa vào ngày 09/07/2015 tới đây. Bắt đầu từ ngày 09/07/2015, toàn bộ dữ liệu của người chơi sẽ được giữ nguyên và VNG cũng sẽ tung ra hàng loạt các chương ưu đãi dành cho người chơi mới nhân dịp Bạo Phong ra mắt.

Khác với các webgame mà VNG đã từng phát hành trển cổng 360Game trước đây, Bạo Phong sử dụng bối cảnh phương Tây thay vì sử dụng bối cảnh từ các bộ tiểu thuyết kiếm hiệp, tiên hiệp quen thuộc của Trung Quốc.

Điểm khác biệt của Bạo Phong so với các webgame cùng thể loại là sự sâu sắc về lối chơi. Có những hoạt động trong Bạo Phong đòi hỏi người chơi phải thật sự am hiểu lối chơi và linh hoạt trong khi thực hiện nhiệm vụ. Người chơi chỉ thực sự mạnh khi biết cách tối ưu hóa nhân vật của mình phù hợp với từng lớp và hướng phát triển nhân vật.

Đối tượng người chơi mà Bạo Phong hướng đến cũng là khá đặc biệt. Họ là những người chơi đã từng thử sức với các trò chơi có thể loại tương tự, chịu khó tìm tòi và sáng tạo trong quá trình trải nghiệm. Thêm vào đó, do lối chơi của Bạo Phong mang nhiều ảnh hưởng của các trò chơi nổi tiếng và có cộng đồng nhất định nên sự đòi hỏi ở người chơi cũng sẽ cao hơn.

Tổng quan về sáu lớp nhân vật trong Bạo Phong:

bao phong
bao phong
bao phong
bao phong
bao phong
bao phong

Các bạn quan tâm tới webgame Bạo Phong có thể tham khảo thêm tại website baophong.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: