Bát đại môn phái trong Đại Đường Vô Song 2

Đại Đường Vô Song 2 là trò chơi nhập vai trực tuyến thuộc thể loại 2.5D do công ty NetEase phát triển. Trò chơi này được đánh giá cao về mặt đồ họa nhờ hình ảnh tốt, màu sắc tươi sáng, chuyển động mượt và hệ thống phá hủy môi trường xung quanh khá ấn tượng.

Trong bài viết này, GameLandVN sẽ giới thiệu sơ lược về bát đại môn phái trong Đại Đường Vô Song 2. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Thiếu Lâm: Đệ tử Thiếu Lâm có ưu điểm về phòng thủ, máu cao, thủ cao, sinh tồn cao, và am hiểu phòng thủ phản kích.

Hiệp Ẩn Đảo: Hiệp Ẩn Đảo trong Đại Đường Vô Song 2 thuộc pháp hệ. Các nhân vật của phái này có năng lực khống chế và quần công cao, máu thấp, phòng thủ thấp nhưng sát thương rất cao.

Bách Hoa Y: Bách Hoa Y cũng thuộc pháp hệ nhưng lại chuyên về hỗ trợ cho đồng đội.

Bách Hoa Cổ: Cũng thuộc pháp hệ như Bách Hoa Y nhưng Bách Hoa Cổ lại có sở trường bẫy rập, quần công, sát thương liên tục cùng phụ trợ năng lực nên có năng lực áp chế chiến trường tốt.

Vô Danh Trang: Vô Danh Trang có năng lực sát thương tầm xa rất mạnh, có xạ trình xa nhất nhưng khả năng cận chiến kém nên cần phải giữ ưu thế về khoảng cách khi giao tranh.

Thục Sơn: Cũng thuộc loại hình cận chiến như Thiếu Lâm, đệ tử Thục Sơn có công thủ cân bằng và chiến lực cao.

Thiên Sát Minh: Thiên Sát Minh trong Đại Đường Vô Song 2 được mệnh danh là cuồng chiến sĩ nhờ ưu điểm công cao thủ cao và sát thương rất lớn. Tuy nhiên, đệ tử phái này lại có tốc độ công kích chậm.

Hàn Băng Môn: Cũng thuộc hệ cận chiến nhưng Hàn Băng Môn lại am hiểu về ẩn thân tiềm hành và ám sát trí mạng.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: