Bắt đầu gửi quà cho các thành viên trúng giải

Với mong muốn tri ân các bạn đọc đã đồng hành cùng GameLandVN trong suốt thời gian qua, GameLandVN đã tổ chức sự kiện “Gửi lời chúc hay – Nhận ngay quà xịn” dành cho tất cả các bạn game thủ là bạn đọc của GameLandVN. Đây cũng là sự kiện đánh dấu mốc 3 năm trưởng thành của GameLandVN trên hành trình trở thành một cổng thông tin về game online uy tín dành cho các bạn game thủ trong và ngoài nước.

Bắt đầu gửi quà cho các thành viên trúng giải 1

Sau 13 ngày diễn ra sự kiện, GameLandVN đã thu hút được 115 lượt bài tham gia. Sau khi bỏ đi các bài viết có địa chỉ email trùng nhau và các bài viết hướng dẫn tham dự của đại diện GameLandVN, chúng tôi đã chọn được 107 thành viên có bài dự thi hợp lệ tham gia phần bốc thăm may mắn. Phần bốc thăm may mắn được thực hiện trên website random.org và GameLandVN đã chọn được 26 bạn may mắn trúng giải của sự kiện “Gửi lời chúc hay – Nhận ngay quà xịn”.

Bắt đầu gửi quà cho các thành viên trúng giải 2

Tính đến 00h00 ngày 27/05/2012, GameLandVN mới chỉ nhận 14 email xác nhận từ các bạn game thủ trúng giải đã công bố. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ gửi quà theo đường bưu điện cho 14 bạn game thủ đã gửi mail xác nhận. Quà tặng được gửi đảm bảo theo phương thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện. Phần thưởng đặc biệt – chuột chơi game Azurues Mini – được công ty TNHH Điện tử – Tin học Sao Biển (56 Hoàng Dư Khương P.12, Q.10, TP.HCM) bảo hành 1 năm theo quy định của Thermaltake.

STTNgười trúng giảiGiải thưởng
1Tạ Hoàng TuấnGiải đặc biệt
2Vũ Cao TườngGiải nhất
3Nguyễn Thế Vĩnh BảoGiải nhất
4Nguyễn Hữu LợiGiải nhất
5Phạm Như ChiếnGiải nhất
6Trần Thanh LiêmGiải nhất
7Tạ Duy HưngGiải nhất
8Nguyễn Sơn TùngGiải nhất
9Huỳnh Thanh PhongGiải nhất
10Phạm Thị ThủyGiải nhất
11Nông Ngọc QuânGiải nhất
12Dương Minh ChánhGiải nhất
13Lê Vũ ThươngGiải nhì
14Nguyễn Đức ThọGiải nhì

Lưu ý: Các phần thưởng còn lại do không có người nhận nên sẽ được GameLandVN bổ sung làm phần thưởng cho các sự kiện trên diễn đàn trong thời gian sắp tới. Các bạn game thủ nhớ chú ý theo dõi thường xuyên trang chủ và diễn đàn GameLandVN để tham gia vào các sự kiện này nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: