Battle of Immortals (Global) định ngày closed beta

Sau một thời gian trì hoãn nhằm chuẩn bị về mặt nội dung phù hợp hơn với cộng đồng game thủ quốc tế, mới đây công ty Perfect World (Trung Quốc) đã có thông báo chính thức về thời gian tiến hành thử nghiệm closed beta của Battle of Immortals. Theo như thông báo mới nhất trên trang chủ của Battle of Immortals thì tựa game này sẽ tiến hành closed beta vào ngày 13/04 tới đây.

Battle of Immortals (Global) định ngày closed beta

Đồng thời với việc công bố thời điểm closed beta, Perfect World cũng đã cho ra mắt trang chủ chính thức của game thay cho trang teaser trước kia. Theo như thông tin mà nhà sản xuất tiết lộ, gameplay của game đã được cải tiến cho hấp dẫn hơn, chỉnh sửa lại nội dung của các hầm ngục (dungeons) và các phụ bản (instances), AI của quái vật cũng được cải tiến so với phiên bản đang phát hành tại Trung Quốc.

Battle of Immortals (Global) định ngày closed beta

Battle of Immortals cũng đã chính thức có mặt tại Việt Nam thông qua nhà phát hành VNG với tên gọi Kiếm Tiên. Được công bố từ tháng 12 năm ngoái, tuy nhiên đến thời điểm này vẫn chưa có thông tin gì về việc ra mắt Kiếm Tiên khiến cho nhiều game thủ dự đoán rằng Kiếm Tiên sẽ ra mắt cùng ngày với Battle of Immortals. Tuy nhiên, Kiếm Tiên khó có thể ra mắt vào ngày 13/04 tới đây vì từ hôm nay đến lúc đó chỉ còn hơn một tuần lễ, và VNG cũng khó có thể triển khai tổng lực chiến dịch truyền thông cho sản phẩm này đến với cộng đồng game thủ một cách rộng rãi được. Theo phán đoán của giới thạo tin cho hay, thời điểm ra mắt của Kiếm Tiên tại Việt Nam cũng đã rất cận kề rồi, nhiều khả năng game sẽ ra mắt vào khoảng cuối tháng 4 hoặc cùng lắm là trong quý II năm nay.

Ảnh: Perfect World

Hàn Thiên Hải (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

có ra mắt nhưng đừng đi theo vết xe đổ của các game 3D đi trc. Ở VN vẫn chưa nhiều ng chuộng dạng game này. Vả lại còn phải xem cốt truyện nữa

Cái này là game gì vậy , hay ko ta mà đem so sánh với TGHM 2 @@

Bạn nhìn xem trên bài viết có chữ nào nói so sánh BOI với TGHM ko. Mà cái TGHM2 của bạn đang nói đấy thực ra cũng chỉ là 1 bản BigUpdate của TGHM với tên gọi Hoàn Mỹ Tiên Truyền thôi. Lần sau nhìn kỹ nội dung bài viết rồi hãy phát biểu nhé

Comments are closed.