Battle of the Atlantic 2013: Bắc Mỹ tạm thời dẫn trước

Battle of the Atlantic 2013 là giải đấu dành cho năm đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu châu Âu so tài cùng với năm đội tuyển hàng đầu tại Bắc Mỹ. Các đội sẽ chiến đấu vì màu sắc sắc áo cho châu lục của mình để giành lấy phần thưởng 25.000 đô la Mỹ. Battle of the Atlantic 2013 có tổng cộng năm cặp đấu, tùy theo trình độ của cặp đấu mà đội chiến thắng sẽ giành được điểm số khác nhau. Châu lục nào có điểm số cao nhất khi kết thúc giải đấu sẽ giành được phần thưởng và giải thưởng được chia đều cho 5 đội tham gia của châu lục đó.

Hai trận đấu đầu tiên của Battle of the Atlantic 2013 đã diễn ra vào sáng ngày 14/12 và 15/12 vừa qua (giờ Việt Nam). Trong trận đấu đầu tiên vào ngày 14/12/2013, Alliance giành chiến thắng trước Team Dignitas và mang về cho châu Âu 1 điểm sau hai ván đấu khá dễ dàng. Ở trận đấu sau đó, Team Solomid đã giành chiến thắng trước Lemondogs và mang về cho Bắc Mỹ 2 điểm. Với kết quả này, Bắc Mỹ đang tạm dẫn trước châu Âu với kết quả tạm thời là 2-1.

Giải đấu Battle of the Atlantic 2013 còn ba cặp đấu nữa và các cặp đấu này sẽ diễn ra trong ba ngày từ 20/12 đến 22/2013. Counter Logic Gaming cùng Team Alternate thi đấu giành 1 điểm, XGD Gaming đối đầu với Gambit Gaming giành 2 điểm và cuối cùng là Cloud 9 sẽ tranh giành 3 điểm cùng với Fnatic. Theo một số dự đoán thì trận đấu giữa Cloud 9 và Fnatic sẽ là trận đấu quyết định chiến thắng cuối cùng sẽ thuộc về châu lục nào.

Dưới đây là video ghi lại kết quả hai trận đấu đầu tiên của Battle of the Atlantic 2013:

Alliance vs Dignitas (Alliance thắng)

Team Solomid vs Lemondogs (Team Solomid thắng)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: