Bayonetta 2 sẽ được phát hành độc quyền trên Wii U

Phần tiếp theo của tựa game hành động chặt chém rất thành công của Platinum Games là Bayonetta 2 vừa ra mắt trailer chính thức của mình tại triển lãm E3 năm nay.

Như đã được công bố từ trước, Bayonetta 2 sẽ độc quyền trên hệ máy Wii U của Nintendo và không ”chơi” với bất kì hệ máy nào khác. Đây là thỏa thuận hợp tác giữa Platinum Games và Nintendo khi Platinum Games sẽ phát triển hai tựa game độc quyền cho ”ông lớn” Nhật Bản.

Tựa game thứ nhất sẽ ra mắt vào tháng 8 này là The Wonderful 101, một tựa game có phong cách chơi điều khiển nhóm với những nhân vật tí hon mang trọng trách giải cứu thế giới và tựa game còn lại là Bayonetta 2 sẽ ra mắt vào năm 2014. Ngay từ phiên bản đầu tiên, Bayonetta đã xứng đáng đứng ngang hàng với những Devil May Cry hay God of War.

Việc không xuất hiện trên các hệ máy khác mà chỉ có trên Wii U đã khiến cho rất nhiều fan tiếc ngẩn ngơ vì Bayonetta ra mắt vào năm 2010 trên hai hệ máy Xbox 360 và PS3 đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các fan của thể loại game hành động. Bayonetta đã nhận được những đánh giá rất tích cực từ các trang tin và tạp chí game uy tín. Bên cạnh đó, game cũng khá thành công về mặt doanh thu khi tiêu thụ được hơn 1 triệu bản trên toàn cầu.

Theo: Sologame

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: