Beach Volleyball tiến hành thử nghiệm closed beta

Theo các thông tin mới nhận từ công ty Radiance Digital Entertainment, Ltd (Trung Quốc) cho hay, tựa game 3D casual thể thao của hãng này là Beach Volleyball đang tuyển quân cho đợt thử nghiệm closed beta tại thị trường quốc tế. Đợt thử nghiệm closed beta của Beach Volleyball đã được bắt đầu từ ngày 15/04/2010 vừa qua.

Beach Volleyball tiến hành thử nghiệm closed beta 1

Theo như nhà sản xuất Radiance Digital Entertainment thông báo, đợt thử nghiệm closed beta này là nhằm thu thập các ý kiến đóng góp của cộng đồng game thủ về tựa game này. Thông tin về nhân vật của người chơi sẽ bị xóa khi kết thúc closed beta. Tuy nhiên các game thủ tham gia vào đợt thử nghiệm này sẽ nhận được một phần quà Beta Tester Appreciation Pack cùng với một số lượng lớn tiền cash trong để có thể tìm hiểu chi tiết hơn về các tính năng trong game.

Beach Volleyball tiến hành thử nghiệm closed beta 2

Được biết, Beach Volleyball là tựa game thể thao mô phỏng những trận đấu bóng chuyền bãi biển trên công nghệ đồ họa 3D tiên tiến. Tham gia vào game người chơi không những được thưởng thức các bãi biển tuyệt đẹp mà còn được tham gia vào các trận đấu bóng chuyển đỉnh cao với những bộ trang phục bắt mắt. Ngoài ra, người chơi có thể tham gia vào các hoạt động cộng đồng khác nhau bơi lội, khiêu vũ, kết bạn, …

Beach Volleyball tiến hành thử nghiệm closed beta 3

Ngay từ bây giờ, các bạn game thủ quan tâm tới Beach Volleyball có thể đăng ký để có thể tham gia vào các trận đấu bóng chuyền với những cô gái trong những bộ trang phục bikini hấp dẫn tại website: http://www.bvogame.com. Tuy nhiên, các bạn chú ý nhớ lấy mã kích hoạt closed beta và kích hoạt tài khoản trước khi tham gia vào game nhé.

Beach Volleyball tiến hành thử nghiệm closed beta 4
Beach Volleyball tiến hành thử nghiệm closed beta 5
Beach Volleyball tiến hành thử nghiệm closed beta 6
Beach Volleyball tiến hành thử nghiệm closed beta 7
Beach Volleyball tiến hành thử nghiệm closed beta 8
Beach Volleyball tiến hành thử nghiệm closed beta 9
Beach Volleyball tiến hành thử nghiệm closed beta 10

Ảnh: Beach Volleyball

Hàn Thiên Hải (Beach Volleyball)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: