BF Online có 11 chế độ chơi khác nhau

Theo các thông tin mà VNG công bố trên fanpage BF Online, trò chơi này có tổng cộng 11 chế độ chơi khác nhau. Cụ thể, danh sách các chế độ chơi trong BF Online gồm có Cơ Bản, Tự Do, Bắn Tỉa, Đặt Bom Nước, Thủ Lĩnh Chiến, Sinh Tử Chiến Đơn, Sinh Tử Chiến Đội, Sinh Tử Chiến Bắn Tỉa, Hải Tặc Chiến, Rô Bốt Chiến và Zombie Chiến.

BF Online có 11 chế độ chơi khác nhau 1

Cơ Bản: Người chơi được chia thành hai đội xanh và đỏ. Đội nào có được nhiều điểm hơn sẽ giành chiến thắng.

BF Online có 11 chế độ chơi khác nhau 2

Thủ Lĩnh Chiến: Mỗi đội sẽ có một người ngẫu nhiên trở thành thủ lĩnh Gấu hoặc Hổ có sức mạnh phi phàm. Nếu thủ lĩnh chết sặc sẽ ngẫu nhiên chọn một người khác trong đội trở thành thủ lĩnh kế tiếp. Hết giờ, đội nào pang được nhiều nhất sẽ thắng.

BF Online có 11 chế độ chơi khác nhau 3

Tự Do: Có lối chơi gần giống với với chế độ Cơ Bản, mỗi đội gồm có 6 thành viên chia thành hai đội xanh và đỏ tấn công nhau. Trong trận đấu, người chơi có thể thu thập các hộp quà để nhận đạo cụ hỗ trợ chiến đấu. Kết thúc trận đấu, đội nào có số điểm cao hơn sẽ là đội chiến thắng.

BF Online có 11 chế độ chơi khác nhau 4

Zombie Chiến: Tất cả người chơi ở chung một map trong đó sẽ có một người ngẫu nhiên biến thành Vua Zombie. Vua Zombie sẽ tấn công những người chơi khác để lây nhiễm. Nếu hết thời gian vẫn còn người chưa bị nhiễm thì phe người sẽ thắng và ngược lại.

BF Online có 11 chế độ chơi khác nhau 5

Bắn Tỉa: Giống như chế độ chơi Cơ Bản nhưng tất cả nhân vật đều sử dụng súng ngắm. Khi đối phương trúng đạn sẽ bị nhốt trong bóng nước và bạn chỉ được tính 1 điểm hạ gục (kill) khi pang đối phương.

BF Online có 11 chế độ chơi khác nhau 6

Các động tác cơ bản trong BF Online

Trong BF Online, có một số động tác mà người chơi cần phải nhớ kĩ là bắn, đập bóng, cứu, nhào lộn, núp và leo tường.

Bắn (Bubble): Hoa tiêu của súng trong BF Online khá rộng. Một khi đối phương nằm trong phạm vi hoa tiêu này sẽ đều bị dính đạn khi bắn kể cả bạn có bắn trượt đi chăng nữa. Nguyên lý này không có tác dụng với súng bắn tỉa và cũng không có khái niệm “Headshot” trong trò chơi này.

Đập bóng (Pang): Đối phương khi đã dính đủ đạn nước sẽ bị sặc, biểu hiện là bị nhốt trong một trái bóng nước. Để tiêu diệt, bạn chỉ cần áp sát và nhấn chuột trái sẽ tạo “pang”. Chỉ khi này bạn mới được tính có điểm hạ gục (kill).

Cứu (Help): Khi đồng đội bị nhốt trong bóng nước, hãy chạm vào để cứu. Trong trường hợp không có ai cứu hoặc đập bóng, bóng nước sẽ tự vỡ và người chơi có thể tiếp tục chiến đấu nhưng sẽ bị trừ 1 mạng (life). Mỗi nhân vật có 5 mạng, khi số mạng về 0 thì sẽ chết sặc thực sự. Dù được cứu cũng bị trừ 1 mạng.

Nhào lộn: Nhào lộn để thoát khỏi phạm vi hoa tiêu. Chỉ cần nhấn phím di chuyển kết hợp với Space bạn sẽ dễ dàng thực hiện những pha nhào lộn như thế này.

Núp và leo tường: Việc núp tường không hề cản trở tầm nhìn của bạn. Động tác này có thể vận dụng khá tốt trong chiến thuật đánh du kích lẫn yểm trợ đồng đội.

Hệ thống nhân vật

BF Online có tổng cộng 13 nhân vật với nét tạo hình rất dễ thương là Khò Khò, Nhanh Nhẩu, Đầu Đinh, Thịt Mỡ, Siêu Bé Bỏng, Mật Ngọt, Bé Bỏng, Mọt Sách, Mắt Xanh, Mắt Biếc, Nghiêm Nghị, Tí Bảnh và Tí Điệu. Ngoài phiên bản thiếu nhi thì các nhân vật trong BF Online còn có phiên bản trưởng thành nữa. Người chơi có thể nhận được phiên bản trưởng thành của các nhân vật thông qua các sự kiện đặc biệt do VNG tổ chức.

BF Online có 11 chế độ chơi khác nhau 7
BF Online có 11 chế độ chơi khác nhau 8
BF Online có 11 chế độ chơi khác nhau 9
BF Online có 11 chế độ chơi khác nhau 10

Hình ảnh về các bản đồ trong BF Online

BF Online
BF Online
BF Online
BF Online
BF Online
BF Online
BF Online

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: