BF Online mở cửa Alpha Test vào 09h00 sáng nay

Như các thông tin mà VNG đã thông báo trước đó, phiên bản thử nghiệm Alpha Test không reset nhân vật của trò chơi trực tuyến BF Online sẽ được trình làng vào 09h00 sáng nay (21/10/2015). Tham gia vào “đấu trường súng nước” BF Online, người chơi sẽ được lựa chọn những nhân vật đáng yêu như Khò Khò, Nhanh Nhảu… để trổ tài thiện xạ cùng bạn bè.

Chào đón phiên bản thử nghiệm Alpha Test của BF Online, những người yêu thích trò chơi này còn được tham gia chương trình khuyến đãi đặc biệt mang tên “Bắn BF săn quà Hàn Quốc”. Theo đó, từ ngày 21/10 đến ngày 15/11/2015, người chơi BF Online tải ứng dụng 360 Play về máy tính, cài đặt BF Online thành công và tạo nhân vật sẽ nhận được một lần quay số. Tham gia đấu trường súng nước BF Online, người chơi sẽ có cơ hội gia tăng số lần quay số theo cấp độ nhân vật và thêm cơ nhận những phần quà hấp dẫn.

BF Online mở cửa Alpha Test vào 09h00 sáng nay 1

Phần thưởng của chương trình khuyến mãi “Bắn BF săn quà Hàn Quốc” gồm có: điện thoại Samsung Galaxy Note 5, tai nghe Beats MixR, bàn phím Razer BlackWidow, loa Logitech Z50, áo thun BF Online…

Các bạn quan tâm tới phiên bản thử nghiệm Alpha Test của BF Online có thể tham khảo tại trang chủ chính thức của trò chơi này tại địa chỉ bf.360play.vn.

BF Online Alpha Test
BF Online Alpha Test
BF Online Alpha Test

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: