Bí kíp lên cấp nhanh trong webgame Phong Thần

Với những người chơi không có nhiều thời gian thì các mốc cấp độ trong webgame Phong Thần thực sự là những thách thức rất khó nhằn. Tuy nhiên, nếu bạn nắm vững được các bí kíp mà GameLandVN chia sẻ dưới đây thì việc góp mặt trong bảng xếp hạng cấp độ của webgame Phong Thần sẽ trở nên đơn giản đến bất ngờ.

Cùng gia tộc tham dự tửu trì

Năm xưa, Trụ Vương từng xây cả một tửu trì để ngày ngày đắm chìm trong rượu ngon. Ngày nay, người chơi webgame Phong Thần cũng có thể tận hưởng men rượu nồng nàn và nhận về vô vàn điểm kinh nghiệm với hoạt động tửu trì. Khai mở vào 12h00 mỗi ngày, người chơi Phong Thần đều nên trở về thành để mời rượu và uống rượu.

Tham dự hoạt động tửu trì, người chơi nên mời gọi đông đảo các huynh đệ trong gia tộc, đồng thời nhờ tộc trưởng mở ra rượu gia tộc để nhận được lượng kinh nghiệm lớn. Dù chếnh choáng men say đến mức nào, các bạn cũng đừng quên sử dụng hết 10 lượt mời rượu của mình và nhớ phải sử dụng loại rượu trăm năm hoặc rượu mười năm quý giá đấy nhé.

150325_gamelandvn_phongthan02

Săn boss Kim Tiên

Xuất hiện vào lúc 11h00, 12h30, 15h30, 18h00 và 21h30 hàng ngày, boss Kim Tiên không chỉ rơi ra trang bị tím, vàng mà còn mang đến lượng lớn kinh nghiệm giúp người chơi webgame Phong Thần lên cấp nhanh chóng. Tuy nhiên, để săn được boss Kim Tiên thành công, người chơi cũng phải nắm giữ một số “bí quyết” nho nhỏ trong quá trình săn boss.

Thứ nhất, các bạn cần lựa chọn boss Kim Tiên phù hợp với cấp độ của bản thân và phải nhanh tay tạo ra một lượng sát thương nhất định. Thứ hai, bạn không cần phải tiêu diệt hoàn toàn boss mà nên thần hành ngay sang boss kế tiếp. Tùy vào lượng sát thương gây ra cho boss Kim Tiên, các bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng.

150325_gamelandvn_phongthan03

Diệt quỷ

Mỗi ngày, người chơi webgame Phong Thần sẽ nhận được 3 lượt tham gia diệt quỷ ở cấp độ thường và 2 lần ở cấp độ địa ngục. Tuy nhiên, những người chơi có cấp VIP có thể mua thêm lượt tham gia diệt quỷ để nhận thêm điểm kinh nghiệm và nhanh chóng gia tăng cấp độ của mình.

Tham gia diệt quỷ, người chơi từ cấp 60 đến cấp 65 nên tham gia diệt quỷ với độ khó thường, từ cấp 66 đến cấp 69 thì nên tham gia độ khó địa ngục để nhận thêm phần thưởng tiêu diệt toàn bộ. Đối phó quỷ hồn trong 5 đợt đầu tiên, các bạn nên sử dụng pháp bảo Xiển Giáo. Từ đợt thứ 6 trở đi, các bạn nên chuyển sang sử dụng pháp bảo Triệt Giáo để dứt điểm nhanh các quỷ hồn mạnh hơn.

150325_gamelandvn_phongthan01

Vô vàn các hoạt động sôi nổi khác

Bái thần mỗi ngày, báo danh loạn đấu lúc 14h00 và 21h00 và vô vàn các hoạt động khác sẽ mang lại cho người chơi webgame Phong Thần một lượng điểm kinh nghiệm khổng lồ. Không cần cắm đầu “cày cuốc”, không cần treo máy ngày đêm, những người yêu thích webgame Phong Thần vẫn có thể tìm ra con đường khẳng định bản thân theo những cách “nhẹ nhàng” nhất.

150325_gamelandvn_phongthan04

150325_gamelandvn_phongthan05

Các bạn quan tâm tới webgame Phong Thần có thể tham khảo thêm tại phongthan.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: